Trao đổi tiền điện tử Coinnest, một khi lớn thứ ba của Hàn Quốc, sắp đóng cửa.

Sàn giao dịch đã đăng một thông báo trên trang web của mình nói rằng vào thứ ba, nó không còn hoạt động nữa, thêm vào đó người dùng sẽ cần rút bất kỳ khoản tiền nào được giữ trên nền tảng của mình trước ngày 30 tháng 4. Phí rút tiền và ngưỡng tối thiểu đã được hạ xuống để hỗ trợ quá trình, nó nói.

Trong khi thông báo còn mơ hồ về lý do đóng cửa, một quan chức của Coinnest đã nói với CoinDesk Korea:

Đây là kết quả tự nhiên của việc giảm khối lượng giao dịch. Cả hai vấn đề pháp lý và quyết định kinh doanh đều là nền tảng cho quyết định này. [[9009003]

Quyết định được đưa ra sau một năm tồi tệ cho việc trao đổi. Một năm trước, một giám đốc điều hành của công ty đã bị bắt vì nghi ngờ gian lận và sau đó bị kết án, nhận án tù và phạt tiền 3 tỷ won (2,5 triệu đô la) của Hàn Quốc.

Tuy nhiên, một quan chức khác tại Coinnest đã kết nối với công ty đóng cửa của công ty khi nói chuyện với CoinDesk Korea.

Coinnest cũng mất 5 triệu đô la trong một lần phát sóng nhầm vào tháng 1 này. Công ty tiết lộ vào thời điểm đó bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã được gửi cho khách hàng do lỗi máy tính. Sàn giao dịch đã cố gắng phân phối Token trò chơi (WGT) khi sự cố xảy ra.

Hình ảnh ký hiệu đóng qua Shutterstock

                    Nguồn bitcoinmagazine