Người khổng lồ thương mại điện tử Nhật Bản Rakuten đã đưa ra sàn giao dịch riêng của mình cho giao dịch tiền điện tử giao ngay.

Được công bố vào thứ Hai, Rakuten Wallet đã ra mắt để giao dịch bằng bitcoin (BTC), ether (ETH) và bitcoin cash (BCH) so với đồng yên Nhật thông qua một ứng dụng di động Android. Một ứng dụng iOS sẽ được phát hành trong tương lai, mặc dù không có dòng thời gian nào được cung cấp.

Công ty cho biết tiền của khách hàng do công ty con nắm giữ sẽ được quản lý tách biệt với công ty của họ, dưới con mắt của công ty ủy thác Rakuten Trust và thông qua tài khoản tiết kiệm tại Rakuten Bank.

Rakuten nhấn mạnh thêm rằng người dùng đã gửi tiền điện tử vào kho lạnh, hoặc ngoại tuyến, để giảm thiểu rủi ro bị hack. Để bảo mật hơn, các khóa riêng được quản lý bằng sơ đồ đa cấp và yêu cầu xác thực hai bước khi đăng nhập và thực hiện rút tiền.

Không thu phí khi thực hiện giao dịch hoặc tiền gửi, được thực hiện trong thời gian thực, 365 ngày một năm (không bao gồm khi bảo trì đang diễn ra), công ty nói.

. ) và bitcoin cash ở mức 0,01 BCH (3,20 đô la), với các chuyển đổi chính xác tại thời điểm viết.

Việc thiếu phí khi mua và bán tiền điện tử sẽ thu hút người dùng thực hiện giao dịch thường xuyên.

Rakuten lần đầu tiên tiết lộ trò chơi trao đổi của mình vào tháng 3, nói rằng nó đã được trao giấy phép tại Nhật Bản cho thực thể được đổi thương hiệu của mình – một nền tảng trao đổi có tên Everybody lề Bitcoin mua lại với giá 2,4 triệu đô la vào tháng 8 năm ngoái. Vào tháng 5, nó đã hợp tác với công ty phân tích chuỗi khối CextTrace để giúp đảm bảo tuân thủ quy định đối với việc trao đổi.

Hình ảnh Rakuten qua Shutterstock

                    Nguồn bitcoinmagazine