DragonEx trao đổi có trụ sở tại Singapore cho biết họ đã bị hack với số tiền không được tiết lộ trong một số loại tiền điện tử.

. cung cấp trên giá trị của các tổn thất.

Vào Chủ nhật, dường như vi phạm lần đầu tiên được phát hiện, DragonEx lần đầu tiên đưa nền tảng ngoại tuyến của mình nói rằng họ đang nâng cấp hệ thống của mình. Sau đó cùng ngày, nó đã thông báo rằng nó vẫn đang làm việc về bảo trì hệ thống, trước khi cuối cùng tiết lộ rằng nó đã bị hack ngày hôm qua.

Phần một trong số các tài sản đã được lấy lại và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để lấy lại phần còn lại của tài sản bị đánh cắp, theo Dragon DragonEx cho biết trong thông báo Thứ Hai của Telegram.

Trao đổi thêm cho biết rằng họ đã thông báo cho một số chính quyền tư pháp, bao gồm Estonia, Thái Lan, Singapore và Hồng Kông về cuộc tấn công, thêm:

Hồi Chúng tôi hỗ trợ cảnh sát điều tra. Tất cả các dịch vụ nền tảng sẽ bị đóng cửa và tình hình phục hồi tổn thất tài sản chính xác sẽ được công bố trong một tuần. Đối với những mất mát gây ra cho người dùng của chúng tôi, DragonEx sẽ chịu trách nhiệm cho dù thế nào đi nữa. [[9009003]

Trong các bản cập nhật về vụ hack hôm nay, quản trị viên DragonExTHER Telegram đã cung cấp địa chỉ ví cho 20 loại tiền điện tử mà tiền bị đánh cắp rõ ràng đã được chuyển. Danh sách bao gồm năm loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường: bitcoin (BTC), ether (ETH), XRP, litecoin (LTC) và EOS, cũng như stetherecoin (USDT) mà sáu địa chỉ đích được cung cấp.

Triệu Chúng tôi tha thiết yêu cầu sự giúp đỡ từ tất cả các sàn giao dịch đồng nghiệp và sức mạnh khác của ngành, vui lòng giúp chúng tôi điều tra và truy tìm tài sản, đóng băng chúng và ngăn chặn dòng chảy tài sản, trao đổi cho biết.

Quản trị viên nói thêm rằng các tài sản tiền điện tử bị đánh cắp được chuyển bởi các tin tặc đến các sàn giao dịch Huobi và gate.io đã bị chặn.

Hình ảnh DragonEx qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine