Tiền điện tử, sàn giao dịch tiền điện tử New Zealand bị hack gần đây, đã đăng một bản cập nhật vào ngày 17 tháng 3 về kế hoạch tiếp tục giao dịch trên nền tảng của nó dự kiến ​​vào cuối tháng 3.

Trong bài đăng, Rob (Hex) Dawson, đồng sáng lập của Cryptopia tuyên bố rằng công ty hoàn toàn cam kết mở lại sàn giao dịch. Hex đã cung cấp cho khách hàng của Cryptopia dữ liệu về quá trình giảm giá đang diễn ra, cũng như các khuyến nghị chung để tương tác với tài khoản của họ.

Cryptopia đã khởi chạy lại trang web của mình ở dạng chỉ đọc vào ngày 5 tháng 3, với nền tảng hiển thị số dư khi họ là vào ngày 14 tháng 1 năm 2019, ngày xảy ra vụ hack 16 triệu đô la. Trao đổi giải thích rằng trang web có thể được sử dụng để đặt lại mật khẩu và thông tin xác thực hai yếu tố, đây cũng là vấn đề ưu tiên hàng đầu về mặt hỗ trợ khách hàng ở giai đoạn hiện tại, Hex viết.

Trong thông báo mới, Cryptopia cung cấp chi tiết về quy trình giảm giá cho những khách hàng bị mất tiền do vụ hack, thêm vào đó, sàn giao dịch đang hoạt động để đảm bảo rằng quy trình này tuân thủ luật pháp địa phương.

Hex chỉ định rằng người dùng bị mất tiền điện tử sẽ bắt đầu thấy một phần được đặt tên là Rút tiền trên tài khoản của bạn cho những đồng tiền đó. Ông đã giải thích rằng ID giao dịch (TXID) cho các lệnh rút tiền sẽ không tồn tại trên mạng; tuy nhiên, chúng sẽ bao gồm các chi tiết về cách đồng xu bị ảnh hưởng trong sự kiện này.

Đối với mỗi lệnh rút tiền, người dùng cũng sẽ thấy khoản tiền gửi tiếp theo của Dấu hiệu mất tiền điện tử (CLM) – một TXID sẽ thay thế cho đồng tiền bị mất – cũng sẽ không được đại diện trên mạng, bài viết cho biết. Hex lưu ý rằng CLM không phải là một đồng tiền, nhưng đại diện cho số tiền bị mất của mỗi đồng xu cho mỗi người dùng bằng đô la New Zealand (New Zealand) tại thời điểm diễn ra sự kiện, thêm rằng nó không thể được giao dịch cho đến nay.

Thông báo, người sáng lập Cryptopia cũng nói rằng người dùng hiện có thể hủy các đơn đặt hàng thường trực của họ thông qua trang web, trong khi API vẫn bị vô hiệu hóa. Sàn giao dịch cảnh báo mạnh mẽ người dùng của mình không được gửi tiền vào các địa chỉ Cryptopia cũ.

Sau vụ hack Cryptopia, sàn giao dịch đã lưu ý rằng họ sẽ không tiếp tục giao dịch cho đến khi họ chắc chắn rằng số dư của người dùng được an toàn.Nguồn Cointelegraph