Trao đổi tiền điện tử OKCoin đã đầu tư một khoản tiền không được tiết lộ vào nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử Prime Trust.

Trong một ghi chú gửi cho khách hàng vào thứ Tư, Giám đốc điều hành của Prime Trust và giám đốc điều hành ủy thác Scott Purcell nói rằng công ty đã đóng một vòng cấp vốn tốt đẹp của Hồi được dẫn đầu bởi sàn giao dịch có trụ sở tại California.

Những người tham gia khác trong vòng này bao gồm Gateway Blockchain Partners, Novablock Ventures và Xsquared Ventures, Purcell nói và cho biết thêm: Tuy nhiên, chúng tôi đã tiết lộ thông tin chi tiết.

Đáng chú ý, Prime Trust đóng vai trò là cổng fiat OKCoin. Sàn giao dịch công bố tuần trước rằng họ đã thêm một kênh thanh toán mới cho phép khách hàng gửi tiền thông qua Prime Trust mà không mất phí. Tuy nhiên, rút ​​tiền được tính phí 35 đô la cho mỗi giao dịch.

Tháng trước, Prime Trust cũng cho biết, hợp tác với OK Group, họ có kế hoạch ra mắt một stablecoin tuân thủ, Tweet OKUSD, sẽ hoạt động trên blockchain OKChain. Sự phát triển của mạng đang ở giai đoạn cuối cùng của YouTube, OKEx cho biết vào tháng trước, và thêm rằng họ có kế hoạch ra mắt vào tháng Sáu. Một trao đổi phi tập trung (DEX) trên OKChain cũng đang diễn ra.

Prime Trust, một công ty tài chính có trụ sở tại Nevada, lặng lẽ tham gia vào hoạt động lưu ký tiền điện tử vào tháng 7 năm ngoái, lần đầu tiên cung cấp dịch vụ lưu trữ lạnh (ngoại tuyến) cho bitcoin. Một tháng sau, nó cũng bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu ký cho ether và bất kỳ mã thông báo nào được phát hành trên blockchain ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20.

Đầu năm nay, công ty đã tuyên bố rằng họ sẽ không tính phí khách hàng đối với tài sản kỹ thuật số nữa, phù hợp với các dịch vụ lưu ký đối với cổ phiếu và trái phiếu.

Purcell nói với CoinDesk tại thời điểm Prime Trust có các nguồn doanh thu khác để bù cho việc loại bỏ phí lưu ký, giải thích:

Triệu Chúng tôi kiếm tiền giống như Robinhood, Bắc Trust và những người giám hộ truyền thống khác làm. Các chi phí lưu ký được bù đắp bởi các dịch vụ khác. [[9009003]

Hình ảnh OKCoin thông qua kho lưu trữ của CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine