Sàn giao dịch kỹ thuật số có trụ sở tại Estonia DX.Exchange đã thêm Quỹ giao dịch trao đổi mã hóa (ETFs) vào các dịch vụ của mình, theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointeleg. Ngày 6 tháng 3

Động thái này liên quan đến việc token hóa các quỹ ETF phổ biến, như SPY, đại diện cho S & P 500 và QQQ, hỗ trợ Nasdaq Composite theo tỷ lệ 1: 1. UWT (dầu thô) và UDOW là một trong số các quỹ ETF khác được cung cấp trên nền tảng. Các ETF được cung cấp hiện có thể được mua cả cho tiền điện tử và fiat trong giờ giao dịch cũng như sau giờ làm việc.

Theo thông cáo báo chí, việc giới thiệu các ETF được mã hóa trên DX.Exchange tuân thủ cả các hướng dẫn mới nhất được ban hành bởi Cơ quan Chứng khoán và Thị trường Châu Âu và với Chỉ thị II về các công cụ tài chính của EU.

Giám đốc điều hành của DX.Exchange, Amedeo Moscato, tuyên bố rằng ông tin rằng động thái mới nhất của công ty do EU điều hành mở ra thế giới tài sản tài chính phổ biến cho những người nắm giữ tiền điện tử. Tuyên bố của ông có nội dung:

Triệu Cho đến ngày hôm nay, có một loại tiền điện tử trị giá hơn 130 tỷ USD hiện có thể được đầu tư vào Cổ phiếu kỹ thuật số và quỹ ETF. Các nhà đầu tư tiền điện tử muốn phòng ngừa một phần danh mục đầu tư tiền điện tử của họ chỉ có đồng tiền ổn định USD hoặc các tùy chọn hạn chế. Bây giờ họ có thể đầu tư vào tài sản trong thế giới thực trên blockchain. [[9009003]

DX.Exchange nói rằng việc thêm giao dịch ETF vào nền tảng sẽ thu hút các nhà đầu tư tìm kiếm lợi ích từ một địa điểm có chi phí thấp hơn để thực hiện giao dịch của họ. Ngoài ra, quyết định này sẽ cho phép các nhà đầu tư hoặc nhà đầu tư nhỏ hơn từ các nước đang phát triển tham gia vào thị trường.

DX.Exchange xuất hiện lần đầu tiên dưới dạng khái niệm vào tháng 5 năm ngoái và được ra mắt vào tháng 1 năm nay. Công ty sử dụng giao thức trao đổi thông tin tài chính của Nasdaq để phân phối sản phẩm của mình.

Như Cointelegraph đã viết, công ty ban đầu đề xuất rằng chủ sở hữu tiền điện tử mua mã thông báo được hỗ trợ bởi các cổ phiếu trong các công ty lớn khác nhau, bao gồm Amazon, Baidu, Apple, Facebook, Google , Intel, Microsoft, Netflix, Nvidia và Tesla.

Giao dịch tại sàn giao dịch tiếng Estonia hiện chỉ khả dụng cho các nhà giao dịch ở Liên minh châu Âu. Tuy nhiên, công ty có kế hoạch cung cấp giao dịch cho các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ vào năm 2019, theo một tweet từ người đồng sáng lập và CEO của nó vào đầu tháng 1.Nguồn Cointelegraph