Sàn giao dịch tiền điện tử Trung Quốc Gate.io đã thấy các đơn đặt hàng trị giá gần 3 tỷ đô la trong giai đoạn đầu tiên của nó Bán mã thông báo, công ty đã xác nhận trong một bài đăng trên blog vào ngày 14 tháng 4.

Gate, nơi cung cấp giao dịch chỉ có tiền điện tử, hiện đang huy động vốn để hỗ trợ các dự án của mình thông qua việc phát hành Gatechain Tokens (GT), mà người dùng sẽ cuối cùng có thể sử dụng để thanh toán phí giao dịch.

Các mã thông báo chưa tồn tại, sàn giao dịch hiện đang cung cấp cái gọi là Cổng Gate.io POINTs trong bán hàng đang diễn ra, sẽ được trao đổi tối đa cho GT tỷ lệ 2,5: 1.

Phí giao dịch cho giai đoạn một tổng cộng là 64 triệu đô la, số liệu chưa được xác nhận được báo cáo bởi nhà nước CoinDesk.

Sơ đồ, tương tự về kiểu dáng e trao đổi với Binance's Binance Chain, là một ví dụ về cái gọi là cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) và đã nhận được sự quan tâm đáng kể, mặc dù không có phát hành mã thông báo hoặc khả năng cho người dùng xác minh tiến trình.

Trong giai đoạn đầu bán POINTs và phân phối phần thưởng GT, các đơn đặt hàng trị giá 2.984 tỷ USD đã được đặt, Cổng Gate.io cho biết trong bài đăng trên blog. Ở những nơi khác, bài viết nêu rõ:

Bản phân phối Token Gatechain (GT) hoàn toàn công khai và minh bạch. Không có ICO, không bán tư nhân không phân phối cho nhóm, không đặt hàng trước hoặc đặt chỗ trước cho các tổ chức. [[9009003]

Một giai đoạn thứ hai của việc bán POINTs hiện đang được tiến hành, tập trung vào các nhóm người mua cụ thể . Trong giai đoạn công khai, stablecoin Tether (USDT) được chốt bằng USD, đồng tiền nhập cảnh cho POINTs, đã thấy nhu cầu đáng kể của chính nó, với người dùng trả phí bảo hiểm bằng các thuật ngữ fiat để bảo đảm mã thông báo.

Sự kiện tiếp tục xu hướng đã thấy các nhà giao dịch ở một số quốc gia nhất định trả nhiều tiền hơn cho USDT như một điểm nhập cảnh vào tiền điện tử, đặc biệt là Trung Quốc, nơi bán hàng qua quầy (OTC) cung cấp một cơ hội hiếm có để có được quyền truy cập thị trường.

Tuần trước, một tuần khác Kế hoạch IEO đã đạt được sự khinh miệt của các nguồn tiền điện tử sau khi trao đổi Bgogo đã cố gắng cung cấp mã thông báo riêng của nền tảng blockchain Algorand trước khi phát hành. Algorand cho biết họ đã không cho phép bất kỳ hoạt động nào như vậy.Nguồn Cointelegraph