Công ty trao đổi tiền điện tử khổng lồ Binance sẽ ra mắt nền tảng fiat-to-crypto mới của mình tại Singapore vào tuần tới, giám đốc tài chính của nó cho biết.

Giám đốc điều hành Changpeng cắt CZ CZ Zhao tuyên bố vào đầu tháng 4 rằng Singapore fiat trên đường dốc sẽ đến vào tháng này. Nhưng nói chuyện với CoinDesk hôm thứ Tư từ Paris, Binance CFO Wei Zhou đã đưa ra khung thời gian chính xác hơn.

vào tuần tới, chúng tôi sẽ triển khai chương trình mua / bán đơn giản tại Singapore, ông Zhou, người đang ở trong thị trấn cho Tuần lễ Blockchain Paris. Đây thực sự sẽ là một sản phẩm mới mà chúng tôi đang tung ra, vì đây là một nền tảng mua / bán rất dễ dàng để người dùng ở Singapore có thể mua và bán bitcoin bằng đô la Singapore. [[9009004]

Zhou nói rằng bây giờ ở Singapore, có thể nó sẽ chỉ là bitcoin, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ bổ sung thêm [cryptocurrencies]. Đối với nhiều khu vực pháp lý được quy định này, bạn có thể dễ dàng bắt đầu với những điều mà mọi người biết và hiểu và bạn có thể dần dần xây dựng dựa trên điều đó.

Binance bắt đầu dự án xây dựng các cổng giao dịch tiền điện tử vào tháng 1 khi hợp tác với Simplex để cho phép các nhà giao dịch sử dụng Visa và MasterCard để mua nhiều loại tiền điện tử. Sau đó, vào tháng 3, nó đã ra mắt Binance Lite ở Úc, cho phép người dùng mua bitcoin tại các quầy bán báo ở hơn 1.300 địa điểm trên cả nước.

Việc mở rộng công ty trong những tháng gần đây vừa nhanh vừa chiết trung, diễn ra ở châu Âu và Vương quốc Anh thông qua các đảo Malta và Vương quốc Anh thuộc Vương quốc Anh. Công ty cũng đã thành lập ở Uganda với lý do cần phải đưa sự bao gồm tài chính vào nền tảng trong khu vực đó. Nó hiện là trao đổi số 5 theo khối lượng giao dịch 24 giờ (khi không bao gồm giao dịch miễn phí và khai thác giao dịch), theo CoinMarketCap.

Khi được hỏi liệu sàn giao dịch có thiết kế nào ở Bắc Mỹ không, Zhou nói:

Triệu Chúng tôi có kế hoạch cho Hoa Kỳ nhưng tôi có thể đi sâu vào những vấn đề này ngay bây giờ. [[9009004]

Xóa DEX

Binance cũng đã bắt tay vào kế hoạch bắt đầu một hệ thống trao đổi phi tập trung (DEX), sẽ được xây dựng trên Binance Chain, sổ cái phát triển tại nhà trao đổi để chuyển nhượng và giao dịch tài sản blockchain.

Xét về thời điểm đó, Zhou lưu ý rằng mạng thử nghiệm Binance Chain là và chạy mainnet vào cuối tháng cũng vậy. [[9009004]

Ông nói có một vài lý do để theo đuổi lộ trình DEX. Cùng với việc cung cấp chức năng giao dịch, trao đổi, với bản chất tập trung của họ ngay bây giờ, nắm giữ tài sản của khách hàng, biến chúng thành mục tiêu ngon ngọt cho tin tặc.

Đây là một rủi ro mà chúng tôi không muốn thực hiện trong thời gian dài, ông nói Zhou

Nói về mặt triết học, Zhou cũng chỉ ra rằng thay đổi là hằng số duy nhất trong tiền điện tử. Hai năm trước, 90 phần trăm giao dịch là tiền điện tử; ngày nay 90 phần trăm là tiền điện tử, ông nói. Do đó:

Tôi nghĩ rằng chìa khóa ở đây là sự đổi mới sẽ xảy ra bất kể nó đến từ chúng ta hay người khác – vì vậy chúng tôi muốn chủ động hơn. [[9009004]

Nó có thể phá vỡ mô hình kinh doanh của riêng bạn và làm như vậy một cách có đạo đức, Zhou nói thêm. Triệu Chúng tôi gần như ở đó, rất gần. [[900900]

Tiền cũ

, tháng.

Theo Zhou, các nhà giao dịch tổ chức này đang tận dụng giao diện lập trình ứng dụng (API) của Binance, đưa ra một loại tổ chức mới vào không gian. Những người chơi này sử dụng ít vốn hơn, nói, một quỹ phòng hộ tập trung vào công nghệ điển hình, nhưng họ hoạt động theo cách rất nhanh nhẹn, dựa trên thuật toán cao và hiệu quả cao, ông nói.

Điều này sẽ đặc trưng cho tiền mới tham gia giao dịch tiền điện tử tổ chức, ông Zhou nói thêm:

Tôi nghĩ ngay bây giờ, tất cả thế giới đều tập trung vào thứ mà họ gọi là 'tiền cũ' – thật tuyệt, nhưng tôi nghĩ phong cách của rất nhiều tổ chức này không di chuyển tốc độ tiền điện tử. Chỉ

Trong bối cảnh giao dịch tiền điện tử, các chiến lược giao dịch thuật toán tương tác trực tiếp với công nghệ trao đổi. Các thương nhân có thể phát triển các ứng dụng của riêng họ, sử dụng các ngôn ngữ lập trình như Python và thực hiện các giao dịch bằng API.

về cơ bản, mã của tôi chiến đấu chống lại mã của bạn để chống lại một mã khác – tìm ra từng mã, cho biết Zhou.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao: Lưu trữ CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine