Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck đã thêm hai altcoin đầu tiên vào bàn giao dịch qua quầy (OTC) mới ra mắt gần đây, Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo vào ngày 15 tháng 4

Coincheck, bắt đầu vận hành dịch vụ OTC của mình với Bitcoin (BTC) vào đầu tháng, giờ đây cũng cung cấp Ethereum (ETH) và Ripple (XRP), thứ hai và thứ ba Tiền điện tử lớn nhất theo giới hạn thị trường tương ứng.

Bàn OTC cung cấp dịch vụ chuyên biệt cho các nhà giao dịch khối lượng lớn, cho phép họ tiết kiệm phí và bỏ qua những gì có thể gây trở ngại đáng kể khi mua hoặc bán các khoản đầu tư tiền điện tử lớn thông qua các phương pháp tiêu chuẩn.

Tính năng này đã trở nên phổ biến trên các sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới, Cointelegraph trước đây đã báo cáo về sự xuất hiện liên tục của họ mặc dù thị trường gấu tiền điện tử đang diễn ra.

Theo một bài đăng trên blog f rom Coincheck hôm nay, công ty cũng sẽ xem xét bổ sung thêm altcoin vào bàn OTC của mình theo đúng hạn, nhưng không gợi ý về việc họ sẽ ưu tiên điều gì.

Coincheck đã tăng cường sức mạnh sau khi tiếp quản bởi nhà môi giới trực tuyến Tập đoàn Monex vào tháng 4 năm ngoái.

Sau khi khắc phục các vấn đề phát sinh từ vụ hack trị giá nửa tỷ đô la vào tháng 1 năm 2018, Monex đã thành công trong việc giành được giấy phép điều chỉnh của Nhật Bản cho Coincheck để tiếp tục phục vụ khách hàng vào tháng 12 năm 2018.

Trong quý 3, theo một báo cáo tài chính được công bố vào cuối tháng 1, Coincheck đã giảm một nửa khoản lỗ so với quý trước.

Nhật Bản tiếp tục trở thành điểm nóng của hoạt động kinh doanh giao dịch tiền điện tử, với trang phục đầu tư, với trang phục đầu tư ST Blockchain Fund hôm nay thông báo rằng họ đã bơm 200 triệu đô la vào công ty mẹ của Bithumb, một trong những nền tảng trao đổi lớn nhất của Hàn Quốc.Nguồn Cointelegraph