Sàn giao dịch chứng khoán liên lục địa (ICE), công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) ám chỉ rằng họ đang thêm một loạt tiền mới vào dữ liệu tiền điện tử của mình Feed trong một tweet vào ngày 14 tháng 3

Ra mắt vào tháng 1 năm 2018, Nguồn cấp dữ liệu tiền điện tử là một dịch vụ cung cấp thông tin tiền kỹ thuật số theo thời gian thực, bao gồm giá và đặt mua sách. Nền tảng được giới thiệu sau sự hợp tác giữa ICE và Bitcoin (BTC) và công ty công nghệ blockchain Blockstream.

Theo thông báo gần đây, ICE đang mở rộng danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ lên hàng ngàn địa điểm, đồng thời bổ sung hàng trăm địa điểm. Với động thái này, công ty đang lên kế hoạch rõ ràng để tăng tính minh bạch trong lĩnh vực này.

Vào thời điểm báo chí, Nguồn cấp dữ liệu tiền điện tử hỗ trợ 58 loại tiền kỹ thuật số từ nhiều nguồn dữ liệu, thị trường và trao đổi trên toàn thế giới. Dịch vụ này được hỗ trợ bởi công cụ Cơ sở hạ tầng giao dịch tài chính an toàn (SFTI) của ICE, công ty tuyên bố sẽ loại bỏ thời gian chết cho các nhà đầu tư và cho phép thông báo ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp.

Vào tháng 2, ICE cho biết việc ra mắt nền tảng tiền điện tử của mình Bakkt được thiết lập vào cuối năm 2019. Cơ sở hạ tầng của dự án đã thu hút được một số nhà đầu tư và đối tác cao cấp, bao gồm cả Starbucks và Microsoft.

Cùng tháng đó, ICE tiết lộ rằng họ đã hoàn tất việc mua lại lần đầu tiên tài sản trong thương gia hoa hồng tương lai Rosenthal Collins Group, lần đầu tiên được công bố vào giữa tháng một. Việc mua lại được cho là sẽ mở rộng các hoạt động quản lý rủi ro và ngân quỹ của Bakkt, với các hệ thống và chuyên môn, và có thể đóng góp cho các chính sách phòng chống rửa tiền (AML) và biết khách hàng của bạn (KYC).Nguồn Cointelegraph