Chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York, Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), được cho là đang để mắt đến một giấy phép ở New York cho sàn giao dịch tiền điện tử bị trì hoãn lâu dài Bakkt.

. Dịch vụ tài chính (NYDFS) là một giải pháp khả thi, một báo cáo của Bloomberg trích dẫn một số nguồn tin cho biết hôm thứ Năm.

Hợp đồng thanh toán thực tế có nghĩa là người mua sẽ nhận được hàng hóa thực tế – bitcoin – khi đáo hạn.

CFTC chủ yếu quan tâm đến vấn đề bảo vệ khách hàng bitcoin liên kết với sản phẩm tương lai, và do đó, giấy phép nhà nước có thể giúp Bakkt cắt giảm các đặt phòng, báo cáo cho biết. Việc trao đổi cũng có thể được chuyển sang cho phép các giao dịch bán lẻ sử dụng bitcoin cho các công ty như Starbucks (một nhà đầu tư Bakkt) cũng có khả năng là một yếu tố.

Nếu ICE có thể rút khỏi đăng ký New York có thể, CFTC có thể cho phép phát hành hợp đồng tương lai của mình bằng cách tự chứng nhận và vượt qua các yêu cầu của cơ quan quản lý rằng tiền của khách hàng được gửi tại ngân hàng hoặc công ty ủy thác.

Ngay cả khi được phép lưu ký tiền điện tử ở tiểu bang New York, sàn giao dịch vẫn cần đèn xanh từ CFTC qua các hoạt động trao đổi rộng hơn, báo cáo cho biết thêm.

CoinDesk đã liên hệ với đại diện Bakkt, nhưng họ từ chối bình luận về vấn đề này, cũng như NYFDS.

ICE ban đầu dự định ra mắt Bakkt vào giữa tháng 12, nhưng thời hạn đã được chuyển sang ngày 24 tháng 1. Sau đó, vào đêm giao thừa, ngày trọng đại đã bị trì hoãn vô thời hạn, với ICE cho biết mục tiêu tháng 1 của nó sẽ được sửa đổi theo theo quy trình và mốc thời gian của CFTC. [[9009003]

Khi khía cạnh pháp lý của mọi thứ uốn khúc từ từ, Bakkt đã tiếp tục xây dựng các sản phẩm và hệ thống của mình. Vào tháng 1, Giám đốc điều hành Kelly Loeffler tuyên bố rằng công ty đang mua các tài sản chọn lọc thuộc về Rosenthal Collins Group, một thương gia hoa hồng tương lai. Nó cũng đã bắt kịp các giám đốc điều hành có kinh nghiệm tại các công ty lớn như PayPal và IBM.

Hình ảnh phố Wall qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine