Các nhà đầu tư tiền điện tử có một cách mới để đặt cược vào giá bitcoin – hoặc vào các tài sản truyền thống – với sự ra mắt chính thức của nền tảng phái sinh EverMmarket Exchange (EMX).

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Palo Alto, California được thành lập hai năm trước và mở cửa trao đổi cho đối tượng bị hạn chế vào cuối tháng 5 năm 2019. Thứ hai hiệu quả, thị trường hiện có sẵn cho những người tham gia trên toàn thế giới – mặc dù cư dân Hoa Kỳ bị loại trừ.

Người đồng sáng lập Craig Austin nói với CoinDesk rằng công ty muốn cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào một thị trường thế giới, bằng cách giao dịch các công cụ phái sinh gắn liền với tiền điện tử và tài sản truyền thống, và trong khi đó, nó tự quảng cáo là cấp độ thể chế, chủ yếu là EM EM quan tâm đến một thị trường bán lẻ.

Triệu Chúng tôi loại một năm qua và một nửa đã xây dựng một nền tảng để cho phép các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới giao dịch thị trường toàn cầu được thế chấp bằng tiền điện tử, ông nói. Từ đó, ý tưởng quan trọng đối với chúng tôi là cho phép bất kỳ ai trên thế giới bên ngoài Hoa Kỳ gửi tiền điện tử đến thị trường và tiếp xúc với thị trường thế giới, vì vậy không chỉ là tiền điện tử mà còn cả thị trường chứng khoán.

Hiện tại, EMX cung cấp hai sản phẩm: hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn bitcoin và hoán đổi vĩnh viễn 500 Equity Index của Hoa Kỳ (dựa trên S & P 500). Hoán đổi vĩnh viễn là hợp đồng tương lai không có ngày hết hạn; tài sản cơ bản không bao giờ được giao và thanh toán được trao đổi định kỳ giữa người mua và người bán. Loại hợp đồng ban đầu được thiết kế cho thị trường tiền điện tử bằng trao đổi phái sinh BitMex.

Xuống đường, EMX sẽ xem xét các giao dịch hoán đổi truyền thống khác, như vàng và dầu thô, cũng như các loại tiền điện tử khác nhau để xây dựng các hợp đồng tương lai trên đỉnh.

Đáng chú ý, trong khi EMX không được cấp phép như một doanh nghiệp trao đổi hoặc dịch vụ tài chính bởi bất kỳ khu vực tài phán nào, nó được đăng ký tại Bermuda. Austin cho biết, chúng tôi đang cố gắng cung cấp một thị trường an toàn theo quy định hơn bằng cách tuân thủ các nguyên tắc biết về khách hàng và chống rửa tiền của bạn.

Ông nói thêm:

Băng Rất nhiều thị trường không có quy trình KYC và AML mạnh mẽ. Chúng tôi thấy môi trường pháp lý thay đổi trong 12 tháng tới và chúng tôi muốn được định vị rằng chúng tôi đang giao dịch trên nền tảng nhưng chúng tôi cũng sẵn sàng trao đổi nhiều hơn, nhiều quy định hơn. [[9009003]

Khởi động mềm

Công ty hiện đang thấy vài trăm thương nhân hoạt động trên trang web của mình mỗi tuần, như là một phần của giai đoạn thử nghiệm ban đầu của công ty, Austin nói.

Triệu Chúng tôi đã thử nghiệm nội bộ khoảng hai tháng nay với bạn bè và gia đình, anh nói. Công ty đã chọn lọc mời người dùng bên ngoài ngay sau đó.

Khoảng 2.500 cá nhân đã đăng ký dùng thử nền tảng này, với toàn bộ danh sách đã được cấp quyền truy cập vài tuần trước.

Rời khỏi blockchain

Khi EMX lần đầu tiên tuyên bố ý định xây dựng một sàn giao dịch phái sinh vào tháng 3 năm 2018, công ty dự định sử dụng một nền tảng giao dịch dựa trên blockchain, đồng sáng lập Jim Bai nói với CoinDesk vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, công ty đã rời xa mô hình này. Austin giải thích rằng, theo quan điểm của nhóm của mình, công nghệ này chưa đủ trưởng thành để hỗ trợ một nền tảng giao dịch có thể truy cập rộng rãi.

Triệu Tôi đoán rằng luận án của chúng tôi là trong 12 tháng tới, chúng tôi đã giành chiến thắng khi thấy các DEX cất cánh để áp dụng rộng rãi, ông nói, đề cập đến các trao đổi phi tập trung.

Tính đến thời điểm hiện tại, nền tảng giao dịch EMX, được phát triển dựa trên công nghệ tiêu chuẩn, dựa trên nền tảng đám mây, ông nói.

Tiến về phía trước, công ty có ý định làm cho nền tảng giao dịch của mình tương thích với các blockchain khác nhau, cho phép người dùng thế chấp các giao dịch của họ với nhiều loại tiền điện tử. Austin wouldn cam kết với bất kỳ mã thông báo cụ thể nào, mặc dù ông nói rằng có lẽ một stablecoin có ý nghĩa nhất. Tiết

Việc EMX chỉ là một trao đổi phái sinh có nghĩa là khách hàng đã giành được tiền thực sự là giao dịch tiền điện tử, ông lưu ý, thêm:

Bạn có thể tiếp xúc với các thị trường như cổ phiếu của chúng tôi và các loại tiền điện tử khác. Bạn đã giành được một số tiền thực sự, bạn chỉ cần tiếp xúc với một tương lai hoặc một giao dịch hoán đổi. [[9009003]

Bằng mọi giá, EMX sẽ chỉ ra mắt với các sản phẩm hiện có của mình để tăng tính thanh khoản. Chỉ khi nền tảng nhìn thấy khối lượng giao dịch cao hơn, nó sẽ bắt đầu thêm các sản phẩm khác của mình.

Phát triển liên tục

Công ty trước đây đã huy động được 1 triệu đô la tài chính giai đoạn đầu từ Bain Capital Ventures và đồng sáng lập Skype Jaan Tallinn. EMX hiện đang trong quá trình huy động thêm 2 triệu đô la, Austin nói.

Những khoản tiền này sẽ nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng, bao gồm cả bằng cách xây dựng một ứng dụng di động.

' Càng không ai thực sự có một [mobile app] tuyệt vời nhưng việc có mặt trên tất cả mọi người Các thiết bị của họ rất quan trọng đối với chúng tôi .iết

Cũng bao gồm trong lộ trình EMX, là một kế hoạch khởi động một thị trường giao ngay cho các nhà giao dịch tiền điện tử, mặc dù điều này còn đi xa hơn và không nhất thiết phải là ưu tiên.

Cuối cùng, một khi sàn giao dịch đã huy động đủ tiền, Austin cho biết công ty sẽ cố gắng xin giấy phép cần thiết của Hoa Kỳ để cung cấp dịch vụ tại quốc gia của mình.

Càng là một công ty của Hoa Kỳ, với tư cách là người dân Hoa Kỳ, chúng tôi quan tâm đến thị trường Hoa Kỳ, nhưng có rất nhiều rào cản để cung cấp cho người dân Hoa Kỳ mà chúng tôi phải vượt qua và thậm chí không xác định được rào cản nào chúng tôi sẽ phải vượt qua, anh nói, kết luận:

Bạn Youveve đã thấy Kraken và các sàn giao dịch khác cố gắng điều hướng để chúng tôi sẽ để một cặp tiên phong làm điều đó trước tiên. Hồi

Đồng sáng lập EMX Craig Austin, Jim Bai hình ảnh lịch sự EMX

                    Nguồn bitcoinmagazine