Tháng 11 vừa qua đã là một tháng bận rộn với Ronnie Moas, người dự đoán vào đầu năm 2018 Bitcoin sẽ đạt 11.000 USD. Mục tiêu đó gần đây đã đạt được , nhưng trước khi mục tiêu đạt đựơc, ông đã điều chỉnh lên 14.000 đô la.

  • Giá Bitcoin tăng 17%, liệu nó có đạt được mức cao mới trong thời gian ngắn sắp tới không?
  • Bitcoin vượt mức 7 nghìn USD, sự sụt giảm của Bitcoin Cash
  • Giá Bitcoin vượt qua 1.000.000 Yên khi Nhật Bản chiếm gần 60% thị phần

Bây giờ, Bitcoin đang trên đường phá vỡ mục tiêu mới này, khiến Moas phải điều chỉnh lại lần thứ ba trong một tháng khi đồng tiền kỹ thuật số bắt đầu nổi lên trong một kỷ nguyên mới được chấp nhận và trao đổi.

Moas xem xét Bitcoin như một tổng thể, kết hợp tất cả các phân chia chuỗi giá phân chia điều chỉnh của nó là và xem xét giá của các chuỗi Bitcoin được chia tách dựa theo bản gốc là $12,740 khi Moas thực hiện dự đoán mới của mình, 14.000$ được cho rằng bị đánh giá thấp một lần nữa.

$20,000 sẽ là mục tiêu mới thay cho $14,000

Moas bây giờ đặt mục tiêu với giá 20.000 đô la cho giá điều chỉnh cho năm 2018. Xem cách mọi thứ đã qua đi cho đến nay, Moas, một tháng là một thời gian dài, và có lẽ $ 20,000 sẽ bị phá vỡ trước thời điểm đó.

Nhiều nhà đầu tư đang cố gắng tăng cường dòng vốn của họ vao thị trường trước nhận định mới này.

Tom Lee, đặt ra một sự tăng trưởng Bitcoin một cách khá thận trọng, 40% sẽ xảy ra vào giữa năm 2018. Dự đoán của ông ban đầu 11.500 USD. Dự đoán đó đã được thực hiện một tuần trước, và trong thời gian đó Bitcoin đứng đầu với giá khoảng 11.300 đô la.

Max Keiser có một cái nhìn lạc quan hơn, nhưng trong một khoảng thời gian dài hơn vì chủ nhà của Báo cáo Keizer của Nga hôm nay tin rằng 100.000 USD cho Bitcoin là một sự kiện.

Tại sao lại được điều chỉnh lại?

Moas, một trong những nhà chọn cổ phiếu được đánh giá cao nhất, rõ ràng là trong trò chơi Bitcoin vì tiềm năng đầu tư của nó chứ không phải là mặt công nghệ đã thấy các phe phái khác nhau đang chiến tranh với nhau. Một số người đang cực kỳ ủng hộ Bitcoin Cash và những người hâm mộ thực sự của chuỗi Bitcoin ban đầu.

Moas, tuy nhiên, với chiếc mũ của nhà đầu tư, thấy rằng bằng cách mua Bitcoin ông không chỉ nhận được Bitcoin Cash miễn phí, mà còn miễn phí Bitcoin Gold, và do đó tính họ cùng nhau trong danh mục đầu tư của mình, thúc giục các công ty khác giống như một chiến lược đa dạng hóa.

Bitcoin Diamond và vàng thực

Moas giải thích:

“Tôi đang nâng cao mục tiêu giá bitcoin năm 2018 của mình từ 14.000 đô la đến 20.000 đô la. “Giá hiện tại là 10.720 USD và giá điều chỉnh được chia là 12.740 USD khi tính tiền trong Bitcoin Cash, Bitcoin Gold và Bitcoin Diamond.”

Bitcoin Diamond là một thành phần khác của chuỗi Bitcoin hầu như không được chú ý đến. Mục đích của nó là chuyển từ chứng từ làm việc sang chứng minh cổ phần sau khi khai thác xong – chỉ sau 10.000 khối.

“Bitcoin bây giờ đã được chia tách 394% kể từ khi tôi đưa ra đề xuất vào ngày 3 tháng 7”, Moas nói tiếp. “Không có cách nào để biện minh cho $7 tỷ ở 40X Bitcoin ($ 180 tỷ). Một lập luận có thể được thực hiện rằng Bitcoin sẽ bằng vàng trong vòng 10-15 năm. Tôi không biết có bao nhiêu vàng ở dưới đất nhưng tôi biết có bao nhiêu Bitcoin ở đó.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelagraph.com

Bình luận...