Nền tảng giao dịch bao gồm tiền điện tử Robinhood đã huy động được $ 323 triệu trong vòng tài trợ gần đây. Robinhood đã chia sẻ con số này trong một thông báo chính thức vào ngày 22 tháng 7.

Theo báo cáo, công ty đầu tư DST Global dẫn đầu vòng tài trợ Series E cũng bao gồm Ribbit Capital, NEA, Sequoia và Thrive Capital là những đóng góp khác các thành viên.

Ngoài ra, thông báo chỉ ra rằng vòng cấp vốn này đặt Robinhood ở mức định giá sau tiền là 7,6 tỷ đô la.

Thông báo hôm nay theo các báo cáo trước đó rằng Robinhood đang lên kế hoạch tăng lên 200 triệu đô la để thiết lập Theo định giá của công ty Robinhood, công ty hiện cung cấp các tùy chọn giao dịch cho tiền điện tử, cổ phiếu, quyền chọn và quỹ giao dịch trao đổi.

CNBC mô tả Robinhood là một công ty sáu năm tuổi với cơ sở người dùng đa số nghìn năm. Công ty dường như đã tăng trưởng đáng kể trong năm ngoái, với cơ sở người dùng tăng từ khoảng 4 triệu đến 6 triệu từ mùa hè 2018 đến cuối năm ngoái.

Robinhood đã hợp tác với công ty thương mại Jump Trading LCC ở Chicago để thực hiện giao dịch tiền điện tử của mình, theo một nguồn tin ẩn danh cho Bloomberg. Cả hai công ty dường như từ chối bình luận về mối quan hệ đối tác bị cáo buộc, tuy nhiên, trang web của Robinhood, cũng như một bình luận từ đại diện công ty, xác nhận rằng ứng dụng giao dịch của họ thực sự thuê ngoài việc thực hiện lệnh thị trường của mình cho các bên thứ ba.

Robinhood Crypto cũng đã kiếm được một BitLicense để giao dịch tại New York vào tháng 5 này. BitLicense là một giấy phép dành riêng cho New York cần thiết để giao dịch tại tiểu bang và được Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York giám sát.Nguồn Cointelegraph