Cảnh báo cá voi, công cụ theo dõi trực tiếp hết sức thận trọng cho các giao dịch tiền điện tử, lưu ý rằng Ripple đã chuyển tổng cộng 1 tỷ mã thông báo XRP từ ví tiền ký quỹ của mình Ngày 2 tháng 12

Công ty thanh toán dựa trên blockchain đã chuyển số lượng token khổng lồ trong hai giao dịch riêng biệt, trị giá khoảng $ 219 triệu vào thời điểm báo chí. Thật thú vị, công ty đã chuyển chính xác số lượng mã thông báo trở lại thành ký quỹ chỉ bảy phút sau đó, lần này trong ba giao dịch riêng biệt.

Ripple có làm giảm giá của mã thông báo không?

Đây không phải là lần đầu tiên Ripple đã thực hiện các giao dịch khổng lồ như vậy. Thực tiễn đã gây lo ngại trong cộng đồng XRP, vì một số thành viên của nó lo ngại rằng Ripple đang bán phá giá XRP và làm giảm giá của mã thông báo.

Vào tháng 8, một bản kiến ​​nghị của Change.org có tên là Ngừng bán phá giá Ripple, đã được đưa ra , tiếp theo là một kiến ​​nghị mỉa mai hơn vào tháng 9, thúc giục Ripple tăng cường bán phá giá XRP và trên mạng, giải phóng tiện ích này! Hồi

Cộng đồng XRP trước đây đã đe dọa các công ty của họ thực hiện việc tiếp quản nếu họ không bắt đầu trả tiền chú ý đến những mối quan tâm này. Tuy nhiên, công ty khẳng định rằng họ đang bán XRP để đầu tư vào các công ty có thể giúp hệ sinh thái của họ phát triển và tài trợ cho các hoạt động của chính họ.

Nhiều quan hệ đối tác không ảnh hưởng đến giá của XRP

Giá của XRP có đã giảm dần trong vài tháng qua, mặc dù một số quan hệ đối tác mới đã được thiết lập. Mới gần đây, mạng lưới truyền tiền lớn MoneyGram tuyên bố rằng công ty Ripple có trụ sở tại San Francisco đã hoàn thành cam kết ban đầu với khoản đầu tư 20 triệu đô la cuối cùng.

Hai công ty đã hợp tác chiến lược 2 năm để hợp tác thanh toán xuyên biên giới và thanh toán ngoại hối với tài sản kỹ thuật số. Là một phần của thỏa thuận, MoneyGram sẽ có thể rút tới 50 triệu đô la từ Ripple để đổi lấy vốn chủ sở hữu.

Tuy nhiên, XRP – đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường – không thể rút tiền mặt trên tin tức. Đồng tiền này trông có vẻ yếu, vì nó giao dịch ngay trên mức thấp hàng năm ở mức $ 0,219, với một nhà giao dịch sẽ đi xa như dự đoán rằng đồng tiền có thể chạm 0 vào tháng 2 năm 2020.Nguồn Cointelegraph