Riot Blockchain đang có kế hoạch khởi động một sàn giao dịch tiền điện tử được quy định tại Hoa Kỳ

. : ngân hàng, giao dịch và ví kỹ thuật số.

. một cuộc trao đổi vào tháng 3 năm 2018.

Công ty đã được SEC triệu tập một tháng sau đó vì sự thay đổi đột ngột sang mô hình kinh doanh blockchain và tăng giá cổ phiếu kết quả.

Trong năm 2018 và 2019, công ty cũng thay đổi ban giám đốc, bắt đầu với việc từ chức CEO.

Trong hồ sơ của SEC, được công khai vào ngày 14 tháng 3, công ty giải thích rằng việc trao đổi mới dự kiến ​​sẽ được xử lý bởi công ty con RiotX Holdings Inc, và thêm rằng trọng tâm chính của nó vẫn là khai thác bitcoin.

Đối với các dịch vụ ngân hàng của RiotX, công ty cho biết họ sẽ khởi chạy một API được tạo bởi nhà cung cấp phần mềm SynapseFi. Người dùng sẽ có thể tạo tài khoản được kết nối với các tổ chức ngân hàng được công nhận bên trong Hoa Kỳ, cho phép họ nắm giữ và chuyển tài sản fiat hoặc tiền điện tử.

API cũng sẽ theo dõi vị trí và danh tính của người dùng, để tránh gian lận và sử dụng không đúng cách trao đổi RiotX của họ, như công ty giải thích. Điều này bao gồm việc sử dụng dịch vụ tại các tiểu bang của Hoa Kỳ nơi trao đổi tiền điện tử không được hợp pháp hóa, điều này chỉ ra một phạm vi hạn chế của khách hàng bắt đầu.

Như Riot Blockchain đã giải thích trong đăng ký:

API của SynapseFi sẽ cho phép Công ty biết người dùng đang ở đâu khi truy cập RiotX, do đó cho phép Công ty ngăn người dùng từ Montana, tiểu bang được phép trao đổi tiền kỹ thuật số, đi du lịch tới bang láng giềng , nơi không được phép trao đổi tiền kỹ thuật số và sử dụng RiotX trong phạm vi quyền hạn bị cấm.

Liên quan đến các dịch vụ giao dịch sắp tới, RiotX sẽ hợp tác với nhà cung cấp phần mềm trao đổi Shift thị trường, sau khi chấm dứt hợp đồng với sàn giao dịch tiền xu Canada trong cuộc điều tra của SEC năm 2018.

Công ty hy vọng RiotX cuối cùng sẽ hoạt động ở tất cả các bang của Hoa Kỳ là Hawaii và Wyoming vào cuối năm 2019. Tại thời điểm đăng ký, công ty tuyên bố đã có sự chấp thuận ở năm tiểu bang.

Hoa Kỳ hình ảnh cờ qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine