gã khổng lồ internet Nhật Bản Rakuten đã bắt đầu cho phép người dùng tiềm năng trao đổi tiền điện tử Rakuten Wallet của mình, Cointelegraph Nhật Bản báo cáo vào ngày 15 tháng 4

Rakuten, dự định ra mắt sàn giao dịch vào tháng 6, hiện cung cấp đăng ký trực tuyến cho các nhà giao dịch, tất cả đều cần ID người dùng Rakuten và tài khoản ngân hàng được liên kết để hoàn tất quy trình.

Công ty đã tiếp quản nền tảng Bitcoin của mọi người vào năm 2018 , giới thiệu những thay đổi cho phép nó mua giấy phép cho hoạt động từ các cơ quan quản lý của Nhật Bản vào tháng 12. Mọi người từ Bitcoin trước đây đã được các nhà quản lý trích dẫn vì sự thiếu sót trong kiểm soát quản lý.

Rakuten tham gia một nhóm người chơi chính đang chuẩn bị tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử trong nước, trong số đó có Yahoo! Nhật Bản, công ty sở hữu 40% nền tảng sắp tới TaoTao, được thiết lập để ra mắt vào tháng 5.

Những người khác đã thêm vào các tính năng hiện có của họ để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuần này, Coincheck đã thêm tiền thay thế đầu tiên vào bàn giao dịch ngoài quầy của mình, đã ra mắt bằng bitcoin (BTC) vào đầu tháng 4.

Cũng trong tuần này, một nhà đầu tư Nhật Bản đã tài trợ 200 triệu đô la cho chủ sở hữu của nền tảng Hàn Quốc Bithumb, một phần của vòng cấp vốn Series A.

Đồng thời, Cointelegraph báo cáo hôm thứ Hai rằng Money Forward Inc., nhà phát triển của một dự án trao đổi khác, đã quyết định không đi trước kế hoạch của nó do thị trường tiền điện tử đang diễn ra.

Vàng Thị trường tiền ảo đã hạ nhiệt nhanh chóng và rủi ro lợi nhuận đã tăng lên khi tiếp tục kinh doanh, một tuyên bố của hội đồng quản trị về quyết định đã được xác nhận.Nguồn Cointelegraph