Quỹ phòng hộ tiền điện tử Polychain Capital đã chứng kiến ​​tài sản của mình (AUM) giảm từ mức 1 tỷ đô la trước đây xuống còn 591,5 triệu đô la trong quý 4 năm 2018 Tin tức đã được báo Wall Street Journal đưa tin vào ngày 11 tháng Tư.

Các nguồn của WSJ quy cho sự sụt giảm mạnh về việc giảm giá trị của các quỹ trong bối cảnh thị trường gấu tiền điện tử bị kéo dài, "thay vì […] các khoản giảm trừ của các nhà đầu tư. "

Trong khi đó, quỹ phòng hộ đã giảm khoảng 40% giá trị AUM của nó từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2018, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử giảm chỉ hơn 50% trong cùng thời gian , theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Polychain Capital có trụ sở tại San Francisco đã tham gia vào không gian quỹ phòng hộ tiền điện tử vào năm 2016.

Các khoản đầu tư gần đây của quỹ bao gồm hỗ trợ các kế hoạch stablecoin từ công ty khởi nghiệp thanh toán blockchain Celo vào tháng 4 (cùng với công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử Andreessen Horowitz) và trao đổi tiền điện tử tương lai Coinflex vào tháng 3 – cùng với một công ty tiền điện tử cao cấp khác là Nhóm tiền tệ kỹ thuật số.

, một phân tích vào đầu năm nay chỉ ra rằng sau sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử năm 2018, lần đầu tiên việc ra mắt các quỹ đầu tư tiền điện tử mới đã vượt quá các quỹ phòng hộ mới trong không gian.Nguồn Cointelegraph