Quốc tế Thiếu nhi tiếng Anh là gì? Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh là gì? – https://kinhdoanhthongminh.net

1

2.920 lượt xem

Quốc tế Thiếu nhi tiếng Anh là gì? Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh là gì? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Quốc tế Thiếu nhi tiếng Anh là gì? Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh là gì?

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh là gì ?

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh là gì?

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 trong tiếng Anh là International Children’s Day. Ở 1 số ít ít nước, Ngày Quốc tế Thiếu nhi cũng trùng với Ngày Thiếu nhi nên trọn vẹn hoàn toàn có thể được gọi ngắn gọn là Children’s Day. Mọi người thường chúc những bé trong ngày Quốc tế Thiếu nhi với câu “ Happy Children’s Day ” hoặc dài hơn là “ Happy International Children’s Day ” .

>> Xem thêm: Status hài hước về trẻ con, stt hay, dễ thương về em bé

Những lời chúc Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh hay nhất

Những lời chúc Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh hay nhất

1. On behalf of all great people on this Earth, mom would like to see you to become a little docile, lovely and truly learn the good things. Happy Children’s Day! I love you, my baby!

Tạm dịch : Thay mặt toàn thể những người tuyệt vời trên toàn cầu này, mẹ chúc con sẽ trở thành một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu và học được những điều tốt đẹp. Chúc con có một ngày Tết Thiếu nhi vui tươi nhé ! Yêu bé con của mẹ !

2. We hope our little angel will be happy, healthy and always be a good student. Happy Children’s Day! We love you so much!

Tạm dịch : Chúc cho thiên thần của ba mẹ sẽ luôn niềm hạnh phúc, mạnh khỏe và luôn luôn học thật giỏi nhé. Ba mẹ chúc con có một ngày Quốc tế Thiếu nhi nhiều niềm vui ! Ba mẹ thương con rất nhiều !

3. We are so proud to have you as our son/daughter. You are the best thing that ever happened to us. You fill our days with joyful moments. It’s your special day, baby. Happy Children’s Day! We always love you!

Tạm dịch : Bố mẹ rất tự hào vì có con là con trai / gái của cha mẹ. Con là điều tuyệt vời nhất đã Open trong đời sống của cha mẹ. Con khiến cho mỗi giây mỗi phút của cha mẹ đều tràn ngập những khoảnh khắc niềm niềm hạnh phúc. Hôm nay là ngày đặc biệt quan trọng quan trọng của con, con yêu à. Chúc con yêu có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 thật niềm niềm hạnh phúc nhé ! Bố mẹ mãi yêu con !

4. Whatever you grow up to be, you are still our little kid and the one most important of all the things we can give to you is unconditional love. Happy Children’s Day! We love you so much!

Tạm dịch : Bất kể mai này con sẽ lớn lên và trở thành người như thế nào thì con sẽ vẫn là cô con gái / cậu con trai nhỏ bé của ba mẹ và thứ quan trọng nhất trên hàng loạt mà cha mẹ trọn vẹn hoàn toàn có thể trao cho con đó chính là tình yêu vô điều kiện kèm theo kèm theo của cha mẹ. Chúc con có một ngày Tết Thiếu nhi vui mừng nhé ! Ba mẹ yêu con rất nhiều !

5. We hope all my loving children will always be healthy, lovely and docile. We love you guys the most! Happy Children’s Day 2021!

Tạm dịch : Bố mẹ chúc những con yêu của cha mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn. Ba mẹ yêu những con nhất trên đời này ! Chúc những con yêu có một ngày lễ hội Quốc tế Thiếu nhi 2021 vui mừng nhé !
Trên đây là những thông tin về ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 trong tiếng Anh là gì mà META muốn san sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa mới qua là hữu dụng so với bạn. Đừng quên liên tục ghé META.vn để update nhiều thông tin có ích bạn nhé. Cảm ơn những bạn đã chăm nom theo dõi bài viết !

>> Xem thêm:

Nếu có nhu yếu mua quà khuyến mãi ngay như đồ chơi trẻ nhỏ, vật dụng học tập … để Tặng Kèm con vào ngày Quốc tế Thiếu nhi ngày 1 tháng 6 thì bạn hãy truy vấn website META.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp tại :
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Bài viết liên quan

Bài viết mới