Công ty khởi nghiệp Blockchain LifeLabs tuyên bố rằng họ đang phát triển một loại tiền kỹ thuật số có tên là BVI ~ LIFE hợp tác với Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI). ] Theo thông cáo báo chí vào ngày 3 tháng 12, tiền tệ là một phần của một sáng kiến ​​rộng lớn hơn để phát triển ngành fintech địa phương và sẽ được trình bày trong hội nghị chuyên đề Kinh tế Kỹ thuật số BVI.

Đồng xu sẽ là một loại tiền ổn định được chốt 1: 1 so với đô la Mỹ – mà BVI đã sử dụng từ năm 1959 – và việc sử dụng nó dự kiến ​​sẽ giảm phí giao dịch, tăng tốc độ giao dịch và có thể truy cập được cho người ngoài như khách du lịch .

LifeLabs cũng đang phát triển Phản ứng tiền mặt nhanh chóng, một quỹ nhằm cung cấp viện trợ trong trường hợp khẩn cấp quốc gia. Chính quyền địa phương đã công bố sáng kiến ​​này vào tháng Tư. Thủ tướng BVI Andrew Fahie cho biết:

chuông Tầm quan trọng của công nghệ blockchain và những lợi ích đáng kể mà nó mang lại cho BVI, là tối quan trọng đối với Lãnh thổ. Chúng tôi hoan nghênh sự đổi mới này với vòng tay rộng mở. Đối tác của chúng tôi, LIFElabs, đã chứng minh với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh rằng hệ tư tưởng của họ không chỉ là lời nói, và chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với họ trong buổi giới thiệu BVI ~ LIFE, tiền tệ kỹ thuật số của chúng tôi. [[9009003]

Mã thông báo cuộc sống sẽ đóng vai trò là khí

Quản lý cộng đồng LifeLabs Anwar Ali tuyên bố rằng phí giao dịch của BVI ~ LIFE stablecoin sẽ được thanh toán bằng mã thông báo Life của công ty. Theo trang web dữ liệu tiền điện tử Coin360, giá Life token đã tăng gần 31% trong 24 giờ qua, đạt mức $ 0,000083.

Trong khi BVI có thể đang xem xét một loại tiền ổn định được gắn đô la, Quần đảo Marshall đang phát triển một mã thông báo trong nỗ lực tránh xa đồng tiền fiat của Hoa Kỳ. Đầu năm nay, các quan chức đã tuyên bố rằng quốc đảo Thái Bình Dương sẽ phát triển một Chủ quyền kỹ thuật số có thể dễ dàng truyền qua nhiều hòn đảo tạo nên đất nước.Nguồn Cointelegraph