Vườn ươm trụ sở tại San Francisco cho chuỗi khối Ethereum Classic (ETC), ETC Labs, đã thông báo rằng họ đã hợp tác với công ty tiền điện tử giải pháp cho khả năng tương tác Ethereum (ETH) / ETC, trong một bài đăng trên blog chính thức vào ngày 27 tháng 6.

Mỗi thông báo, khả năng tương tác blockchain cũng được gọi là một chai tài sản có nghĩa là một tài sản của blockchain. có thể được chuyển giữa các blockchains riêng biệt. Trong trường hợp này, Metronome tiền điện tử (MET) sẽ được chuyển nhượng giữa các chuỗi khối ETH và ETC.

Các chuỗi khối ETH và ETC ban đầu bị chia tách vào mùa hè năm 2016 sau khi bỏ phiếu gây tranh cãi để trả lại tiền bị mất khi DAO sụp đổ vào năm 2016.

Theo thông báo, MET là loại tiền điện tử đầu tiên có tài sản có khả năng tương tác blockchain. Trang web của Metronome cũng đưa ra tuyên bố này và đưa ra các kế hoạch tiếp theo về khả năng tương tác, nói:

Hồi Là loại tiền điện tử đầu tiên có khả năng được xuất khẩu và nhập khẩu qua các chuỗi, Metronome ban đầu sẽ được phát hành trên Ethereum với Ethereum Classic , Rootstock trên Bitcoin và hỗ trợ Qtum dự kiến ​​sẽ theo sau. Tính di động như vậy sẽ cho phép người dùng chọn chuỗi phù hợp với yêu cầu quản lý và bảo mật của họ, hoặc thậm chí nâng cấp hợp đồng MET nếu cần. [[9009003]

Một khía cạnh khác của quan hệ đối tác, như đã nêu trong thông báo, là ETC Labs sẽ cung cấp hỗ trợ cho Mạng xác thực của Metronome, một bộ gồm ít nhất 5 trình xác thực phi tập trung, ngoài chuỗi sẽ xác minh tính hợp lệ của các giao dịch Metronome. Bằng cách đó, mạng này sẽ đảm bảo rằng các giao dịch Metronome là đáng tin cậy và an toàn, và ít bị tấn công chi tiêu gấp đôi.

Như báo cáo trước đây của Cointelegraph, Metronome đã được công bố bởi nhà phát hành bitcoin (BTC) kỳ cựu và đồng sáng lập ví blockchain, đồng sáng lập Bloq, Jeff Garzik, trở lại vào năm 2017, với mục đích là tiền điện tử nhảy chuỗi đầu tiên.

Một trong những nâng cấp gần đây được lên kế hoạch cho ETC, hard fork Atlantis ECIP 1054, gần đây đã được lên kế hoạch được xác nhận cho khối 8.772.000, được đặt cho ngày ra mắt dự định vào ngày 17 tháng 9. Trong khi đó, các nhà phát triển hợp tác đang chạy lặp lại ETC mới trên các bản thử nghiệm để thử và loại bỏ càng nhiều lỗi càng tốt trước khi giao thức đi vào hoạt động.Nguồn Cointelegraph