Tim Wagner, phó chủ tịch kỹ thuật tại nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase, được cho là rời khỏi công ty.

Wagner sẽ rời khỏi Coinbase Hai tuần tới, theo báo cáo của CoinDesk vào ngày 30 tháng 7. Một phát ngôn viên giấu tên của công ty được cho là đã xác nhận sự ra đi của Wagner với cửa hàng tin tức.

Kỹ thuật tại Coinbase trên hồ sơ LinkedIn.

Các vai trò trước đây tại Microsoft và Amazon

Như báo cáo trước đây của Cointelegraph, Coinbase ban đầu đã thuê Wagner vào tháng 8 năm ngoái. Wagner trước đây đã làm việc cho Amazon Web Services (AWS) và Microsoft trước khi tham gia Coinbase.

Tại Microsoft, Wagner làm giám đốc phát triển cho Microsoft Khởi Visual Studio Ultimate. Tại Amazon, Wagner giữ một số vị trí bao gồm tổng giám đốc cho nhiều sản phẩm, bao gồm AWS Lambda, Amazon API Gateway và AWS Serverless App Kho.

Các nhân viên gần đây và sự ra đi của họ

Thành viên Coinbase cũng khởi hành từ nhóm của nền tảng. Andrew L. Ridenour – người làm việc tại Coinbase chỉ hơn nửa năm so với Wagner – đã rời công ty tiền điện tử để gia nhập Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC).

Trong thời gian làm việc tại Coinbase, Ridenour đã tham gia trong việc tạo ra các cấu trúc pháp lý và kế hoạch kinh doanh cho các dịch vụ lưu ký và giao dịch của nền tảng. Tại CFTC, ông dự kiến ​​sẽ cung cấp tư vấn chính sách và pháp lý cho chủ tịch về các vấn đề liên quan đến thị trường tương lai và phái sinh.Nguồn Cointelegraph