Người khổng lồ công nghệ máy tính toàn cầu Oracle đang mở rộng các tính năng trên Nền tảng Oracle Blockchain cấp doanh nghiệp của mình, công ty đã công bố trong một thông cáo báo chí vào ngày 12 tháng 2

Các khả năng mới của nền tảng được cho là có ý định đơn giản hóa quá trình tích hợp các hệ thống CNTT và kinh doanh hiện có, cũng như tăng tốc độ phát triển và triển khai các ứng dụng blockchain mới.

Các tính năng mới cung cấp cho khách hàng của Oracle một số Các công cụ dành cho nhà phát triển, quản lý nhận dạng và các tính năng tích hợp dữ liệu, như cho phép tích hợp lịch sử giao dịch blockchain với các tài nguyên dữ liệu khác.

cho Hyperledger Fabric phiên bản 1.3.

Trong thông cáo báo chí, Oracle cũng đã phác thảo các khách hàng toàn cầu quan trọng của mình có kết hợp thành công các ứng dụng blockchain sử dụng nền tảng của nó. Các đối tác của Oracle bao gồm China Remote Education Holdings Limited, công ty Circulor định hướng chuỗi cung ứng và công ty thanh toán tài liệu điện tử SERES.

Oracle cũng đề cập đến các khách hàng khác bao gồm một số tổ chức tài chính toàn cầu như Arab Jordan Investment Bank, ICS Hệ thống tài chính và SDK.Finance.

Oracle có trụ sở tại Hoa Kỳ được xếp hạng công ty phần mềm và lập trình công cộng lớn thứ hai sau Microsoft, theo Forbes.

Như Cointelegraph đã báo cáo hôm qua, gã khổng lồ công nghệ IBM đã đã phát hành mạng lưới blockchain ra khỏi trung tâm dữ liệu của mình ở Melbourne, Úc. Động thái này sẽ cho phép khách hàng Úc chạy các ứng dụng dựa trên blockchain của họ trên đám mây của công ty và tuân thủ luật dữ liệu địa phương.Nguồn Cointelegraph