Dự án khả năng tương tác chuỗi khối Tendermint đã huy động được 9 triệu đô la trong vòng cấp vốn Series A do công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào công nghệ Paradigm.

Thông báo tin tức vào thứ năm, Tendermint nói rằng những người tham gia khác trong vòng này bao gồm Bain Capital và 1 xác nhận, trong số những người khác. Khoản đầu tư này sẽ hướng tới việc hỗ trợ công ty Tiếp tục phát triển Mạng Cosmos, mở rộng đội ngũ và làm cho mô hình kinh doanh của họ bền vững. [[9009003]

Chỉ một ngày trước khi tài trợ được công bố, Tendermint đã ra mắt Cosmos Hub, một blockchain được thiết kế để cải thiện khả năng tương tác giữa bất kỳ số lượng blockchain nào khác, sau gần ba năm lên kế hoạch và phát triển. Cosmos Hub là công ty đầu tiên trong một loạt các chuỗi khối bằng chứng (PoS).

Công nghệ Blockchain là một sự đổi mới đáng kinh ngạc, không may bị cản trở bởi một loạt các hạn chế, bao gồm các vấn đề về khả năng mở rộng, thiếu khả năng sử dụng và vô số vấn đề về quản trị và môi trường, Thông báo thứ năm.

Ông nói thêm:

Từ đó Tầm nhìn của Cosmos là vượt qua những hạn chế này và phá vỡ các rào cản đối với sự đổi mới, cuối cùng tạo ra một Internet của Blockchains: một mạng lưới phi tập trung của các chuỗi khối độc lập, có thể mở rộng và có thể tương tác.

Tendermint lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt một nền tảng blockchain công khai từ năm 2014 trở lại đây thông qua sách trắng.

.

Triệu Chúng tôi hình dung một tương lai nơi có nhiều blockchain phục vụ các trường hợp sử dụng cụ thể – kho lưu trữ giá trị, quyền riêng tư, nền tảng hợp đồng thông minh cho mục đích chung và nhiều thứ khác, ông nói

Ông nói thêm:

Hồi Trong tương lai này, các giải pháp tương tác cung cấp một thuật giả kim quan trọng có thể dẫn đến sự bùng nổ của các ứng dụng blockchain, cũng như tăng cường sử dụng trên các chuỗi hiện có. [[9009003]

Hoa Kỳ hình ảnh đô la thông qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine