Opera đang làm việc để tích hợp hỗ trợ cho các mã thông báo tiêu chuẩn TRX và TRC và tiêu chuẩn TRC trong ví tiền điện tử dựa trên trình duyệt của nó.

Sau khi tích hợp chuỗi khối TRON hoàn tất, trình duyệt có hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới sẽ có thể sử dụng mã thông báo trong trình duyệt, Opera cho biết hôm thứ Tư.

Việc tích hợp cũng sẽ cho phép người dùng chơi các trò chơi Tron và truy cập các ứng dụng phi tập trung (dapps) trong trình duyệt mà không yêu cầu các ứng dụng mở rộng hoặc ứng dụng của bên thứ ba. Hiện tại có hơn 400 dapp được xây dựng trên blockchain Tron, nhà sản xuất trình duyệt Na Uy cho biết, trích dẫn dữ liệu từ DAppReview.

Công ty tiếp tục nói rằng họ có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các chuỗi khối khác nhau trong vòng 12 tháng tới.

Ví tiền điện tử Opera Opera đã hỗ trợ ethereumTHER ether (ETH) và các mã thông báo khác sử dụng tiêu chuẩn mạng ERC-20, đã ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Vào thời điểm đó, ví chỉ có sẵn cho trình duyệt web Android của nó.

Tuy nhiên, tháng trước, Opera đã tung ra một phiên bản máy tính để bàn dành cho các hệ điều hành Mac, Windows và Linux có bao gồm ví. Combi trình duyệt / ví cũng có sẵn cho các thiết bị iOS, nhưng hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm và dự kiến ​​sẽ phát hành đầy đủ vào cuối năm nay, theo thông báo của Thứ Tư.

Đầu năm nay, Opera cũng cho phép người dùng Android mua tiền điện tử ETH trực tiếp từ ví dựa trên trình duyệt của mình thông qua quan hệ đối tác với công ty môi giới tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Điển Safello.

Hình ảnh Opera qua Shutterstock

                    Nguồn bitcoinmagazine