Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York, ước tính họ sẽ chi hơn 20 triệu đô la trong năm nay để xây dựng Bakkt, nền tảng giao dịch và lưu ký bitcoin tương lai.

Trong một cuộc gọi thu nhập cho Q4, 2018, vào ngày 7 tháng 2, Scott Hill, giám đốc tài chính của ICE, cho biết khoản đầu tư của công ty vào Bakkt sẽ mang lại 20 triệu đến 25 triệu đô la chi phí ước tính cho năm tài chính 2019.

Ước tính này được đưa ra chỉ sáu tuần sau khi Bakkt tuyên bố gây quỹ khổng lồ $ 182 triệu cho nỗ lực của mình để tung ra sàn giao dịch với sự chấp thuận theo quy định. Tuy nhiên, việc ra mắt trực tiếp trên nền tảng đã bị hoãn hai lần, một tình huống trở nên trầm trọng hơn do chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa gần đây, vì nó hoạt động để bật đèn xanh từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai.

Trong cuộc gọi thu nhập, Giám đốc điều hành của ICE, Jeff Sprecher, cho biết công ty đầu tư vào công ty Bakkt là một chút của một trò cá cược moonshot và không phải là một sản phẩm ICE điển hình. Mặc dù vậy, cơ sở hạ tầng nền tảng đã thu hút được một số công ty đầu tư rất, rất thú vị của các công ty đầu tư, như quỹ đầu tư mạo hiểm của Microsoft và Starbucks.

Sprecher tiếp tục nói rằng ông hy vọng Bakkt sẽ thực hiện các vòng tài chính khác trong tương lai. Hiện tại, Bakkt là một công ty riêng biệt với ICE là nhà đầu tư lớn, nhưng nó có thể hoàn toàn bị loại bỏ ở giai đoạn sau, ông nói.

Tuy nhiên, Sprecher lại mơ hồ hơn về dòng thời gian ra mắt Bakkt, tuy nhiên, và chỉ nói rằng người dùng có thể mong đợi được xem trực tiếp vào cuối năm nay. [[9009003]

Với dự đoán về thị trường của tòa nhà ra mắt Bakkt, tuần trước, những kẻ lừa đảo đã cố gắng sử dụng thương hiệu Bakkt để lừa người dùng ra khỏi bitcoin của họ.

Những kẻ mạo danh đã gửi email tuyên bố Bakkt sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 3 và sẽ tổ chức một vòng tài chính khác để quyên góp 50 triệu đô la. Họ yêu cầu các nhà đầu tư tiềm năng đăng ký và gửi tiền điện tử đến một trang web giả mạo Baakt mà CoinDesk xác nhận không có mối liên hệ chính thức nào với nền tảng này.

Hình ảnh qua kho lưu trữ đồng thuận CoinDesk 2018: Từ trái qua: Michael J. Casey, chủ tịch hội đồng tư vấn của CoinDesk, phỏng vấn Giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler và giám đốc ICE Jeffrey Sprecher.

        Nguồn bitcoinmagazine