Khởi động lưu ký tiền điện tử Casa vừa ra mắt tiện ích mở rộng trình duyệt cho nút bitcoin hỗ trợ mạng sét của nó.

Giờ đây, người dùng sẽ có thể tương tác với Casa Nodes của họ – thiết bị phần cứng kết nối và giúp xác thực chuỗi khối bitcoin – trực tiếp trên bất kỳ trang web tiền điện tử nào có chức năng mạng sét.

Lightning là giao thức thanh toán hai lớp chạy trên mạng bitcoin để tạo điều kiện cho các giao dịch ở tốc độ cao hơn và khối lượng lớn hơn. Một số ứng dụng dựa trên web như Satoshi, Place – một nền tảng chia sẻ nghệ thuật dựa trên blockchain – tận dụng mạng sét như một phương tiện hiệu quả hơn để người dùng thực hiện thanh toán bằng bitcoin.

Hiện tại, điều chính là ngay bây giờ nếu bạn đang sử dụng Casa Node và bạn đang đi tới bất kỳ trang web nào khác [crypto]về cơ bản bạn phải mở tab trình duyệt thứ hai để mở bảng điều khiển chính của Casa và nhập trong tất cả các thông tin [payment] một cách thủ công, người sáng lập của Casa Casa, Jeremy Welch nói với CoinDesk.

Bắt đầu từ hôm nay, Welch nói rằng Casa sẽ hỗ trợ tiện ích mở rộng trong hai trình duyệt web – Google Chrome và Firefox – qua đó người dùng có thể kiểm soát trực tiếp Casa Node của họ và nhập thông tin thanh toán dễ dàng hơn trên các trang web được kích hoạt mạng sét.

Đã được xây dựng tại thành phố chưa đầy một tháng, theo theo Welch, sản phẩm này chỉ là một trong nhiều sản phẩm được dự đoán trong quý đầu tiên của năm nay.

Đổi chúng tôi đã đưa ra rất nhiều mã và một trong những điều thúc đẩy chúng tôi là thực tế là khi chúng tôi đẩy sản phẩm ra và khi chúng tôi thực sự dành nhiều thời gian vào công cụ, chúng tôi biết rằng mọi người sẽ thực sự tham gia, đào Welch giải thích. Năm nay, chúng tôi đã có nhiều hơn nữa. Nó chỉ là sự khởi đầu cho năm 2019. [[9009003]

Vượt xa mong đợi

Thật vậy, mô tả giai đoạn phát triển blockchain hiện tại rộng hơn tương tự như thời kỳ đầu của Internet, Triệu Welch dự đoán rằng, ở đó, sẽ có nhiều ứng dụng sét hơn xuất hiện trên web. Khăn

Và nó không chỉ là Casa mà mà còn làm việc với các loại công cụ này để tăng khả năng sử dụng của mạng sét bitcoin.

.

Mạnh [Joule] tôi đã nhận được khá nhiều sự chú ý vào cuối năm nay, đầu tháng 1 và chúng tôi đã nhận được một loạt các yêu cầu [for browser extension] từ khách hàng, ông Welch nói. Trước đây, chúng tôi cũng đã lên kế hoạch cho nó trước đó và vì vậy chúng tôi đã cùng nhau lên kế hoạch và nói chuyện với Will. [[9009003]

Là một phần trong nỗ lực thúc đẩy sự hợp tác ngày càng tăng này, ngày hôm qua, Casa đã tuyên bố đây sẽ là nguồn cung cấp tính năng mở của Casa Node.

Động thái đó chủ yếu xoay quanh việc cải thiện bảo mật sản phẩm, nhưng cũng nhằm mục đích mở rộng giấy phép sáng tạo cho mọi người để tái sử dụng, gia hạn và cải thiện mã [product]như đã nêu trong thông báo của hãng.

Welch nói:

Tôi có thể nói mọi thứ [Casa] đã được xây dựng rất khó khăn. Chúng tôi đã tiên phong xây dựng nền tảng mới [but]đó là một đặc quyền để xây dựng cho một cộng đồng thực sự đánh giá cao các sản phẩm mới và đó là một trong những điều mà từ đó thúc đẩy chúng tôi trong năm nay. [[9009003]

Đặc biệt, sản phẩm Casa Node đã nhận được phản hồi tích cực từ người dùng kể từ khi phát hành vào tháng 10 năm ngoái.

Trong khi kiềm chế không xác định chính xác có bao nhiêu sản phẩm của Casa Node đã được bán, Welch đã tiết lộ với CoinDesk rằng số lượng đơn đặt hàng mà Casa đã nhận được kể từ đó đã vượt quá mong đợi ban đầu.

Đổi Chúng tôi có một đợt nhỏ [of Casa Nodes] đã đi ra ngoài vào cuối tháng 10, một đợt vào tháng 11 và một đợt vào tháng 12. Những người đã lớn hơn nhiều, nhanh hơn nhiều. Chúng tôi đã bán được 100 chiếc trong một giờ đầu tiên và chúng tôi đã bán thêm 200 chiếc vào cuối ngày đầu tiên, ông nói.

Casa CTO Jameson Lopp thông qua tài liệu lưu trữ của CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine