Nền tảng blockchain cấp doanh nghiệp Nuls và mạng lưới lớp 2 chuỗi khối Aleph đã cùng nhau hoàn thành thử nghiệm dịch vụ đặt cọc mới được đặt tên là (1) SCO), áp dụng một loại mô hình phần thưởng mới.

Mỗi thông cáo báo chí được xuất bản vào ngày 13 tháng 8, dịch vụ mới cho phép các thành viên cộng đồng đóng góp mã thông báo để nhận mã thông báo từ các dự án khác xây dựng trên nền tảng Nuls. Những người sở hữu mã thông báo NULS có thể chọn cách họ muốn nhận phần thưởng kiếm được khi tham gia đồng thuận làm nút xác thực. Bản phát hành giải thích:

Đạo Mỗi nhà sản xuất NULS phải giữ 2.000 NULS vì các nút đặt cược xác nhận các khối, trong khi các nút đồng thuận NULS tạo ra các khối. Khi một nhà sản xuất ủy thác nút của họ vào một nút đồng thuận cho một dự án SCO, chẳng hạn như Aleph, họ có thể kiếm được mã thông báo thay thế (Aleph) thay vì mã thông báo NULS làm phần thưởng đồng thuận của họ. [[9009003]

thử nghiệm, Aleph dường như đã bảo đảm hơn 2,1 triệu mã thông báo NULS được đặt cược, với mức định giá khoảng 1,25 triệu đô la.

Trong bảng xếp hạng mới nhất được phát hành vào cuối tháng 7, Viện nghiên cứu CCID Trung Quốc – một sáng kiến ​​của Bộ Công nghiệp Trung Quốc và Công nghệ thông tin cung cấp đánh giá hàng tháng về các dự án tiền điện tử – đặt Nuls ở vị trí thứ tư. Đánh giá xem xét các thuộc tính của tiền điện tử như công nghệ cơ bản, khả năng ứng dụng và đổi mới, tạo thành một chỉ số tổng giá trị.

Như Cointelegraph đã báo cáo trong một phân tích chuyên dụng hồi đầu tháng này, INDX, Quỹ đầu tư mã thông báo mã hóa, đã tính toán các chuỗi khối 10 bằng chứng cổ phần (PoS) hàng đầu dựa trên sản lượng dự kiến ​​của các mã thông báo của họ. Công ty đã làm điều này bằng cách định lượng sự biến động, khối lượng, thanh khoản, rủi ro và tính toàn vẹn.

Theo INDX, 10 dự án hàng đầu là Pundi-X, IOStoken, Cosmos, Waves, Qtum, VeChain, Tron, NEM , Neo và EOS. Các mã thông báo được đặt hàng dựa trên sản lượng dự kiến ​​như được dự đoán bởi thuật toán độc quyền INDX.Nguồn Cointelegraph