Các token không bị nấm (NFT) đã tạo ra tiếng vang trong thế giới tiền điện tử trong một thời gian – và bây giờ, một hội nghị đang được thành lập, nơi những người đam mê và doanh nhân có thể tìm hiểu sâu hơn về các tài sản kỹ thuật số này, khám phá những xu hướng mới nhất và khám phá những cơ hội mới trên thị trường.

NFT NYC đang diễn ra vào thứ Tư, tháng Hai. 20 tại Nhà hát PlayStation ở Quảng trường Thời đại của Thành phố New York và các nhà tổ chức cho biết hơn 50 diễn giả đã chấp nhận lời mời chia sẻ những hiểu biết của họ. Khi mô tả những gì sự kiện đặt ra để đạt được, mục tiêu rất đơn giản: Tài sản kỹ thuật số độc đáo trên blockchain sẽ biến đổi trò chơi, cấp phép, nghệ thuật và tài chính như thế nào. [[900900900]

Sự kiện sẽ cho phép người tham dự gặp gỡ và nghe từ một số tên tuổi lớn nhất trong không gian sưu tầm, bao gồm cả Cassidy Robertson từ Axiom Zen, công ty đứng sau CryptoKitties. Trong cuộc nói chuyện của mình, cô dự định lập biểu đồ cho hành trình của nền tảng cho đến nay – một câu chuyện chứng kiến ​​công ty bán một số mèo con độc quyền nhất của mình với giá 120.000 đô la, và trở thành ứng dụng phi tập trung lớn nhất (DApp) trên Ethereum trong quá trình.

Các cuộc thảo luận khác sẽ tập trung vào việc khiến các game thủ chính hứng thú với các token không bị nấm, làm thế nào những tài sản này có thể tái hiện lại hoạt động từ thiện, tiềm năng của NFT trong việc định hình lại trải nghiệm thể thao cho người hâm mộ và quá trình token hóa tài sản trong thế giới thực trên blockchain. Hàng chục chủ đề khác cũng được đưa ra để thảo luận.

411 trên NFTs

Các token không bị nấm đã thu hút sự quan tâm vì chúng khác với các tài sản có thể sử dụng được cộng đồng tiền điện tử và fiat sử dụng thế giới hôm nay. Bitcoin là nấm, vì nó có thể được chia thành các phần nhỏ hơn và nó có thể thay thế cho nhau. Bạn có thể mua một phần của loại tiền điện tử này nếu bạn muốn – và nếu bạn đã cho một người bạn vay Bitcoin, sẽ không có vấn đề gì nếu bạn nhận lại cùng một loại tiền.

Tất cả những điều này thay đổi khi nó đi kèm với các mã thông báo không bị nấm, thường tuân thủ ERC-721 thay vì được xây dựng theo tiêu chuẩn kỹ thuật ERC-20. Các NFT có thể mang các loại thông tin độc đáo khiến chúng trở nên hiếm và trong một số trường hợp, không giống như bất kỳ mã thông báo nào khác mà Lưu hành ngoài kia đang lưu hành. Chúng cũng được bán toàn bộ chứ không phải trong khối. Các ví dụ trong thế giới thực có thể bao gồm vé máy bay và thẻ bóng chày – và họ đạt được tiêu chí không bị nấm này bởi vì một nửa không thể mua được.

Lumi Sưu tập là ví tiền điện tử cho NFT và công ty đã tìm kiếm cả hai giáo dục người dùng về tiềm năng của nó trong khi cho họ cách lưu trữ tất cả các mã thông báo của họ ở một nơi.

 Ảnh "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / a61c8e285a86f085cdf27051b5edf167.png "title =" Hình ảnh "/> </p>
<p> Đặt ra các cơ hội đang chờ thị trường, Giám đốc điều hành của Lumi Collection, Diana Furman, nói với Cointelegraph: Quyền sở hữu chung và giá trị ban đầu của nó cũng sẽ được chia sẻ. Một ngành công nghiệp mới để trình bày nghệ thuật kỹ thuật số có thể xuất hiện. Điểm quan trọng của việc sở hữu một tác phẩm nghệ thuật hoặc sưu tập khác là gì nếu bạn không thể hiển thị nó theo cách phù hợp và tận hưởng những gì bạn đã chi tiêu tiền kiếm được trên? NFT có thể chấm dứt kỷ nguyên vi phạm bản quyền kỹ thuật số khi họ có thể đóng vai trò là giấy phép và cơ quan quản lý. Có thể, các tính cách kỹ thuật số của chúng tôi sẽ được trình bày trên web với tên NFT., </p>
<h2 dir= Những tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong blockchain,

Tại Nhà hát PlayStation, NFT NYC đang lên kế hoạch tập hợp những người chơi chính trong ngành công nghiệp đang phát triển này – bao gồm cả những người có ảnh hưởng tài chính tin rằng các token không bị nấm có tiềm năng thúc đẩy làn sóng giá trị blockchain tiếp theo. Các nhà phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng cho các dự án NFT cũng sẽ tham dự, cũng như những người có ảnh hưởng xã hội có chuyên môn. thúc đẩy sự tham gia với cộng đồng.

Một trong những lĩnh vực đã đạt được một số thành công với các mã thông báo không bị nấm là ngành công nghiệp sưu tầm. Việc làm giả thường có nghĩa là các nhà sưu tập phải đối mặt với những thách thức đáng kể trong việc xác minh xem một tài sản bắt mắt có phải là xác thực hay không, nhưng siêu dữ liệu phong phú liên quan đến NFT có thể khiến các nhà đầu tư tin tưởng khi xác thực và điều này giúp tăng giá trị trên thị trường. NFT có thể được sử dụng để đại diện cho các mặt hàng trong thế giới thực, chẳng hạn như các tác phẩm nghệ thuật, nhưng các công ty khởi nghiệp tiên phong như CryptoKitties cũng đã tạo ra một loại mèo con kỹ thuật số mới có thể được mua, bán và thu thập thông qua một thị trường phi tập trung.

Để tạo tiếng vang về sự kiện của mình, NFT NYC đang mang đến cho người tham gia cơ hội thiết kế đồng tiền của riêng họ – và người thích nhất sẽ giành chiến thắng.

Vé hiện đang được bán cho sự kiện này, với giá nhập học chung là $ 299 và thẻ VIP – hoàn thành với bữa tối và thời gian phát sóng độc quyền trên bảng quảng cáo ở Quảng trường Thời đại – có giá $ 499. Vé cũng có thể được mua ở dạng NFT.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn về quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph