Nhu cầu về các chuyên gia pháp lý có kiến ​​thức về công nghệ blockchain rất cao, theo Brian Burlant, giám đốc điều hành của Major, Lindsey & Châu Phi, người tuyển dụng cho các công ty luật bộ phận pháp lý trong nhà. Tin tức được đăng tải bởi trang tin tức và thông tin pháp lý Law.com vào ngày 17 tháng 4.

Theo Burlant, các công ty luật đang gặp khó khăn trong việc theo kịp tiền điện tử và ngành công nghiệp blockchain yêu cầu luật sư vì thiếu ứng viên thực sự hiểu công nghệ. Burlant nói rằng rất nhiều luật sư xâm nhập vào không gian từ các hoạt động pháp lý hoặc chính phủ, nơi họ tham gia cụ thể vào các hoạt động liên quan đến tiền điện tử.

Burlant tuyên bố rằng đối với sinh viên luật và những người sớm vào nghề luật của họ, kết hợp với nhau Cách tiếp cận kinh doanh thực tế với sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ là một hướng đi tốt. Anh ấy khuyên thêm rằng sinh viên luật tập trung vào blockchain chứ không phải tiền điện tử, vì blockchain sẽ là một người thay đổi trò chơi. tại Zeughauser Group, cho biết:

Đổi tôi nghĩ rằng không gian blockchain cực kỳ phổ biến đối với các luật sư vào cuối năm 2017, và sau đó đã xảy ra sự cố về tiền điện tử và rất nhiều luật sư đang làm việc về tiền điện tử hoặc blockchain đã lặng lẽ quay trở lại bất cứ điều gì họ đã làm trước đây, như Thung lũng Silicon vào những năm 90.. [[9009003]

Young cũng lưu ý rằng luật riêng tư đã phát triển đáng kể, với hầu hết toàn cầu và quốc gia l công ty đã bổ sung các khả năng trong lĩnh vực bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư trong năm năm qua.

Theo dự báo được công bố gần đây, chi tiêu blockchain toàn cầu có thể chiếm gần 2,9 tỷ đô la vào năm 2019, tăng 88,7% từ năm 2018. Ngành tài chính sẽ cố gắng trở thành ngành công nghiệp hàng đầu về chi tiêu trong phát triển blockchain trong năm nay. Ngân hàng, chứng khoán, dịch vụ đầu tư và dịch vụ bảo hiểm được dự báo sẽ đầu tư hơn 1,1 tỷ đô la trong tổng chi tiêu blockchain toàn cầu.

Ngoài ra, một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi công ty kiểm toán Big Four KPMG cho thấy hầu hết các giám đốc điều hành tài chính và thuế không xem xét việc áp dụng công nghệ blockchain. Ít nhất 60% số người được hỏi tuyên bố họ muốn triển khai blockchain trong các công ty của họ để tự động hóa một số nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, 67% không sử dụng công nghệ vào thời điểm đó, trong khi 27% còn lại không chắc chắn liệu công ty của họ có sử dụng nó hay không.Nguồn Cointelegraph