Nhóm khai thác Ethereum Sparkpool đã nhận được khoản thanh toán hơn 2.000 ETH (trị giá 300.000 đô la) chỉ để khai thác một khối trên blockchain ethereum hôm thứ ba – một con số mà khoảng gấp 600 lần phần thưởng khối tiêu chuẩn của mạng.

Những người khai thác bảo mật các khối được lập trình để được trao 3 ETH (khoảng 500 đô la) cho mỗi khối giao dịch mới được thêm vào chuỗi khối ethereum. Trên hết, cũng có một khoản thanh toán nhỏ kèm theo các giao dịch khuyến khích người khai thác xác thực và đưa các giao dịch mới vào một khối được khai thác.

Tuy nhiên, chỉ với 210 giao dịch được xác thực, Sparkpool đã nhận được 2.103.1485 ETH ở số khối 7.238.290, theo dữ liệu từ Blockscout của nhà thám hiểm khối ethereum.

.

. để nhận phần thưởng.

Những người khác cho rằng đó có thể là một nỗ lực ít vị tha hơn để rửa tiền qua mạng blockchain ethereum, che giấu rằng nó có thể đã bị mua một cách bất hợp pháp.

Nhưng nếu lịch sử tiền điện tử là bất kỳ chỉ số nào, khả năng xảy ra lỗi của con người vô tội sẽ không kỳ quặc như người ta có thể nghĩ. Trở lại vào tháng 7 năm 2014, một người dùng bitcoin đã đính kèm phí giao dịch trị giá 30 bitcoin với giao dịch 38 bitcoin do lỗi vô ý khi gõ, một lỗi mặc dù đã cải tiến trong UX, không hoàn toàn không phổ biến trong ngành.

Hình ảnh Ethereum thông qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine