Các cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản đã đưa ra các quy định mới đối với giao dịch ký quỹ tiền điện tử, hãng thông tấn địa phương Nikkei đưa tin vào ngày 18 tháng 3 chi nhánh điều hành của chính phủ nước này, đã thông qua dự thảo sửa đổi luật về các công cụ tài chính và dịch vụ thanh toán của Nhật Bản, hạn chế đòn bẩy trong giao dịch ký quỹ tiền điện tử ở mức gấp hai đến bốn lần số tiền gửi ban đầu.

tiền từ một nhà môi giới để giao dịch một tài sản tài chính, do đó hình thành một tài sản thế chấp cho khoản vay.

Các quy tắc mới – được cho là có hiệu lực vào tháng 4 năm 2020 – sẽ yêu cầu các nhà khai thác trao đổi tiền điện tử phải đăng ký trong vòng 18 tháng vào ngày đó, điều này sẽ cho phép Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) giới thiệu các biện pháp liên quan liên quan đến tiếng khóc không đăng ký ptocurrency "các nhà khai thác gần đây."

Sau khi ban hành các quy định mới, các thực thể giao dịch tiền điện tử sẽ được theo dõi tương tự như các nhà giao dịch chứng khoán để bảo vệ các nhà đầu tư. Ngoài ra, các nhà khai thác tiền điện tử sẽ được chia thành các nhóm để xác định những người tham gia giao dịch ký quỹ và những người phát hành mã thông qua các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO).

Các chương trình, cũng như khuyến khích các công ty hợp pháp thực hành các dịch vụ gây quỹ.

Vào tháng 1, FSA tiết lộ rằng họ đang xem xét quy định của các công ty chưa đăng ký thu hút đầu tư vào tiền điện tử. Sự phát triển được cho là nhằm thu hẹp kẽ hở trong khung pháp lý hiện hành của đất nước, trong đó các công ty chưa đăng ký thu tiền bằng tiền điện tử thay vì tiền tệ fiat vẫn nằm trong vùng xám hợp pháp.

Trở lại vào tháng 8 năm 2018, ủy viên của FSA cho biết, cơ quan này muốn ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển theo quy định phù hợp, để tìm sự cân bằng giữa bảo vệ người tiêu dùng và đổi mới công nghệ, lưu ý:

kiềm chế [the crypto industry] quá mức. Chúng tôi muốn thấy nó phát triển theo quy định thích hợp. [[9009003]Nguồn Cointelegraph