Mã thông báo ứng dụng khổng lồ Telegram từ gram, trước đây được bán cho các nhà đầu tư được công nhận trong ICO lớn nhất mọi thời đại vào đầu năm 2018, cuối cùng sẽ được cung cấp cho công chúng.

Theo báo cáo của TechCrunch, việc bán mã thông báo gram giới hạn sẽ diễn ra trên sàn giao dịch Liquid từ ngày 10 tháng 7. Việc cung cấp được báo cáo trước khi bán ra công khai hoàn toàn vào tháng 10. Chi phí của mã thông báo và tổng số mục tiêu cho việc tăng lương vẫn chưa được tiết lộ.

Việc bán hàng đang được thực hiện thông qua Gram Asia, mà TechCrunch nói là một thực thể Hàn Quốc tự xưng là người nắm giữ token gram lớn nhất. Trang web Liquid Liquid mô tả công ty là một đối tác đáng tin cậy của người Hồi giáo của Telegram.

Gram trước đây chỉ được bán cho các nhà đầu tư được công nhận trong ICO hai giai đoạn khổng lồ của Telegram vào tháng 2 và tháng 3 năm 2018 – một thương vụ mang lại khoảng 1,7 tỷ đô la và cho đến nay là khoản gây quỹ lớn nhất được thực hiện thông qua việc cung cấp mã thông báo tiền điện tử.

Các quỹ đã được sử dụng để phát triển Mạng mở Telegram (TON), một blockchain đầy tham vọng có nghĩa là phân cấp nhiều khía cạnh của truyền thông kỹ thuật số, từ chia sẻ tệp đến duyệt đến giao dịch.

Theo trang bán gram trên trang web Liquid,, TON mang đến tốc độ và khả năng mở rộng cho kiến ​​trúc đa blockchain, đáp ứng nhu cầu về thời gian giao dịch tối thiểu và bảo mật kín gió. [[9009003]
.

Như CoinDesk đã báo cáo trước đây, liệu Telegram cuối cùng có tổ chức bán công khai hay không là do nghi ngờ do những rủi ro pháp lý như vậy.

Nó cũng đáng chú ý rằng bất kỳ mã thông báo gram nào được bán trong đợt chào bán sắp tới sẽ không thể giao dịch ngay lập tức.

Trang web cho biết:

Hồi Các mã thông báo được bán sẽ không được phát hành cho đến khi TON đi vào hoạt động (phát hành mainnet), theo lịch giao hàng. Người mua sẽ không thể chuyển nhượng, rút ​​tiền hoặc giao dịch các Gram trước khi chúng được phát hành. [[9009003]

Các nhà đầu tư đăng ký vào Liquid để bán có thể mua gram bằng đô la Mỹ hoặc USDC stablecoin. Một sự ra mắt mã thông báo đầy đủ được dự kiến ​​vào cuối tháng 10, trang web chỉ ra.

Hình ảnh Telegram qua Shutterstock

                    Nguồn bitcoinmagazine