Nhà cung cấp thanh khoản thị trường điện tử B2C2 đã thắng kiện với sàn giao dịch tiền điện tử Singapore Quoine ), cửa hàng tin tức hàng ngày bằng tiếng Anh địa phương Business Times đã báo cáo vào ngày 14 tháng 3 ]

Vào thời điểm đó, Quoine đang gặp phải những gì nó mô tả là những khó khăn kỹ thuật, dẫn đến sự cố thanh khoản tạm thời.

Như vậy, B2C2 có thể đặt Bitcoin (BTC) cho giao dịch Ethereum (ETH) với tỷ giá hối đoái nhân tạo cao là 10 BTC mỗi 1 ETH, tại thời điểm kiếm được 1 ETH trị giá khoảng 12.000 đô la.

Tài liệu tòa án tiết lộ số tiền liên quan là 3.085 BTC (11,9 triệu đô la). 3]

Bây giờ, một thẩm phán Singapore đã phán quyết rằng Quoine đã đảo ngược không chính xác các giao dịch sai lầm mà không cần xin phép B2C2, mở ra một thỏa thuận có thể dẫn đến thanh toán đầy đủ.

Với giá Bitcoin đó. cao hơn đáng kể so với hồi tháng 4 năm 2017, tuy nhiên, trước tiên hai bên phải cố gắng tìm một thỏa thuận ngoài tòa án. Nếu thất bại, tòa án sẽ quyết định bồi thường thiệt hại cho họ.

Sau quyết định này, Giám đốc điều hành của Quoine Mike Kayamori nói với Thời báo Kinh doanh:

, bao gồm cả khả năng kháng cáo. [[9009003]

Vào tháng 11 năm 2017, Quoine đã huy động vốn đáng kể trong đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO), các nhà đầu tư mua tới 350.000 đơn vị mã thông báo QASH, giá của nó là được chốt vào ETH.Nguồn Cointelegraph