Nhà sản xuất sợi toàn cầu lớn Lenzing sẽ triển khai công nghệ chuỗi khối để mang lại sự minh bạch hơn cho chuỗi cung ứng sợi của mình, công ty đã công bố vào ngày 17 tháng 5 năm [1919900]

Có trụ sở tại Lenzing, Áo, nhà sản xuất sợi đã hợp tác với công ty blockchain có trụ sở tại Hong Kong, DệtGenesis để kết hợp công nghệ này vào hoạt động kinh doanh sợi TENCEL.

Theo thông cáo báo chí, Lenzing dự kiến ​​sẽ ra mắt chuỗi cung ứng của mình. Nền tảng truy xuất nguồn gốc vào năm 2020, trong khi trong tương lai gần, công ty sẽ thử nghiệm công nghệ này cùng với tất cả những người tham gia chuỗi liên quan.

Lenzing quyết định triển khai công nghệ sổ cái phân tán (DLT) theo yêu cầu của khách hàng để biết thêm thông tin về các thành phần và các nhà cung cấp các sản phẩm của nó. Bằng cách áp dụng công nghệ blockchain, công ty dự định cung cấp cho khách hàng của mình sự minh bạch và truy xuất nguồn gốc nhiều hơn.

Lenzing là công ty hàng đầu thế giới về sợi gỗ và có doanh thu hàng năm ước tính 2,7 tỷ đô la.

hôm nay, một giám đốc điều hành cấp cao của công ty hậu cần FedEx có trụ sở tại Hoa Kỳ đã bày tỏ sự hoài nghi về việc sử dụng blockchain trong các quy trình của công ty. Dale Chrystie tuyên bố rằng các hệ thống dữ liệu vận chuyển truyền thống vượt trội hơn các hệ thống dựa trên blockchain, vì các công nghệ sổ cái phân tán có vẻ quá non trẻ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, thương hiệu thời trang xa xỉ Alyx sẽ bắt đầu sử dụng mạng blockchain của dự án tiền điện tử lớn. Iota để theo dõi chuỗi cung ứng của nó.Nguồn Cointelegraph