Nhà phát triển cốt lõi Ethereum Afri Schoedon đang lùi một bước khỏi phương tiện truyền thông xã hội do sự chỉ trích trực tuyến.

Tweeting Chủ nhật rằng ông sẽ không còn trả lời trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit, Muff Schoedon nói rằng trong tương lai gần, ông sẽ không trả lời các yêu cầu đóng góp hoặc câu hỏi kỹ thuật chung trực tiếp từ công chúng

.

Sau đó, tôi rất tức giận và thất vọng trong cộng đồng Ethereum. Bạn đã hết một trong những người đóng góp tốt nhất của chúng tôi vì những lý do ngu ngốc nhất. Nhiều người nên đã lên tiếng ủng hộ và cần phải có ít vitriol hơn, ông đã tuyên bố người quản lý quan hệ cộng đồng cho Quỹ Ethereum Hudson Jameson trên Twitter.

Các ý kiến ​​theo Schoedon sườn nhận xét thẳng thắn vào thứ năm, trong đó ông so sánh công nghệ mở rộng ethereum Serenity và giao thức tương tác blockchain Polkadot.

Ông tuyên bố trên Twitter rằng, Polkadot mang đến những gì Serenity nên có. Tiết

Được thực hiện bởi một số người như là một cuộc tấn công nhắm mục tiêu chống lại ethereum, làm suy yếu giá trị nền tảng blockchain, Schoedon đã được gọi ra trên Twitter và Reddit vì những gì mà một số người coi là xung đột lợi ích.

Schoedon là người quản lý phát hành cho một khách hàng phần mềm ethereum được quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity, công ty đồng thời xây dựng Polkadot. Từ chối các cáo buộc về bất kỳ mục đích xấu nào, Schoedon đã tweet vào thứ Sáu: Tôi muốn làm rõ rằng tôi đã đưa ra tweet này để khuấy động cuộc thảo luận, không phải để củng cố một bài tường thuật.
.

Kể từ đó, giám đốc quan hệ nhà phát triển của Hợp tác xã cổ điển Ethereum Yaz Khoury cảnh báo trên Twitter rằng hành vi mob này chống lại Afri và Parity [Technologies] là kết quả của chủ nghĩa bộ lạc độc hại, thêm vào:

Hồi Ethereum là một công nghệ có nhiều triển khai và tầm nhìn. Sự đa dạng của các mạng là mạnh mẽ. [[9009003]

Hình ảnh Ethereum thông qua kho lưu trữ của CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine