Ban đầu, Dispatch Labs nhận được tài trợ từ đội ngũ điều hành của mình, sau đó huy động được hơn 13 triệu đô la trong một loạt các vòng tư nhân từ các nhà đầu tư khác như công ty vốn Fenbushi Capital có trụ sở tại Trung Quốc trong nửa đầu năm 2018. Tuy nhiên, giá trị của việc tăng lên Vốn đã sụt giảm đáng kể sau khi thị trường sụt giảm trong quý đầu tiên của năm.

Giám đốc điều hành của công ty Matt McGraw nói rằng nhóm đã chỉ ra mối đe dọa do suy thoái thị trường, tuy nhiên công ty không đủ khả năng đối với sẵn sàng truy cập (OTC) tại thời điểm này để thanh lý tiền kỹ thuật số trị giá hàng triệu đô la.

Dis Bản vá tổng đầu tư còn lại của Labs Labs đã giảm hơn một nửa – từ 13 triệu đô la xuống còn khoảng 6,5 triệu đô la. Tuy nhiên, McGraw đã tuyên bố rằng công ty có đủ vốn lưu động để hoạt động vào cuối năm nay, đặc biệt là xem xét rằng thị trường đang bắt đầu hồi phục.

Dispatch Labs không phải là công ty đầu tiên phải chịu đựng hậu quả của mùa đông tiền điện tử. Nhà phát triển Ethereum Classic (ETC) ETCDEV đã đóng cửa vào tháng 12 năm 2018 sau một bản vá thô rộng rãi về giá ETC.Nguồn Cointelegraph