Nhà phân tích giá Bitcoin (BTC) Oliver Isaacs nghĩ rằng nó sẽ đạt 25.000 đô la vào cuối năm 2019, theo báo cáo của The Independent vào ngày 5 tháng 6.

Isaacs đã thảo luận về lý do mà anh ta vẫn có hy vọng cao cho một cuộc biểu tình trong tương lai gần, nói:

"Có nhiều trình điều khiển đằng sau sự hồi sinh gần đây. Có địa chính trị, công nghệ và Các tác nhân điều tiết. Tác động ròng của cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã dẫn đến sự quan tâm đột ngột đối với bitcoin như là một hàng rào đầu tư. "

Draper cũng bình luận về tình trạng áp dụng chính thống , với các tập đoàn khổng lồ như Microsoft, Amazon, Starbucks và Whole Food hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Nhà đầu tư Tim Draper nghĩ rằng việc áp dụng chính thống sẽ diễn ra trong vài năm tới. Draper đã đi xa đến mức tuyên bố rằng BTC sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2023. Ông nhận xét về cách ông hình ảnh về tương lai gần, nói:

"Tôi nghĩ khi bạn đến Starbucks để mua một cốc cà phê và bạn cố gắng thanh toán bằng đô la, họ sẽ cười nhạo bạn vì bạn không sử dụng bitcoin hoặc tiền điện tử khác […] Nó sẽ giống như bà già trả tiền bằng đồng xu. "

tại SFOX đã bi quan hơn, gọi triển vọng của thị trường tiền điện tử là điều không chắc chắn, và cảnh báo rằng sự tăng trưởng gần đây của bitcoin có thể là FOMO đơn giản (sợ bỏ lỡ). Họ cũng chỉ ra cuộc chiến thương mại đang diễn ra của Hoa Kỳ với Trung Quốc là lý do cho sự phục hồi của BTC vào tháng trước.
Như báo cáo trước đây của Cointelegraph, Đại học Notre Dame và Phòng thí nghiệm quốc gia Tây Bắc Thái Bình Dương đã tiến hành một nghiên cứu về tốc độ và quy mô của thảo luận về tiền điện tử trên Reddit. Nghiên cứu đã quan sát giá và thảo luận về các tài khoản con chính thức cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Monero (XMR) từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 1 năm 2018.Nguồn Cointelegraph