Nhà sản xuất thị trường tiền điện tử Cumberland đang hiện đại hóa cách thức họ xử lý các giao dịch qua quầy (OTC) với khách hàng.

. Skype.

Như vậy, cổng thông tin mới đưa Cumberland phù hợp với cách giao dịch OTC đã được thực hiện trên Phố Wall trong hơn một thập kỷ trong các loại tài sản truyền thống như chứng khoán.

Đây là một nền tảng đại lý đơn lẻ và là cách để các đối tác của chúng tôi tương tác với thị trường của chúng tôi, thực hiện, giao dịch và cũng xem lịch sử giao dịch của họ thông qua một nền tảng, ông Bobby Bobby Cho, người đứng đầu giao dịch toàn cầu của Cumberland CoinDesk, thêm:

Triệu Chúng tôi đã xem xét những gì các loại tài sản khác đã làm trong quá khứ, và đó là một sự tiến hóa từ giọng nói sang trò chuyện sang loại trên màn hình. Đu

Để bắt đầu, nền tảng OTC mới sẽ xử lý giao dịch của 10 loại tiền điện tử phổ biến và cũng tương tác với báo cáo tại văn phòng, được xử lý một cách khéo léo thông qua việc liên kết với các chuyên gia báo cáo thương mại MG Stover.

10 cặp thị trường ban đầu bao gồm zcash, Sterllar lumens và stablecoin TrueUSD liên kết với đô la Mỹ, và sau đó kế hoạch là cung cấp các loại tiền khác mà Cumberland giao dịch, Cho.

Triệu Chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng nó thành tất cả các đồng tiền mà chúng tôi giao dịch ở đây, để có khoảng 40 đồng tiền, và sau đó mở rộng qua các loại tiền định cư khác nhau mà chúng tôi cũng thanh toán bằng – đô la, franc Thụy Sĩ, euro, GBP và các loại tiền tệ khác như thế, anh ấy nói.

Vì vậy, nó khác một chút so với trao đổi nơi bạn được đặt theo những gì trao đổi cung cấp cho bạn từ góc độ cuốn sách đặt hàng. Trong trong tương lai, chúng tôi hy vọng điều này sẽ mở ra các đối tác của chúng tôi để giao dịch bất kỳ tài sản nào mà chúng tôi cho phép đối với bất kỳ loại tiền tệ fiat nào hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác mà chúng tôi cung cấp. [[900900]

Nghiên cứu và hỗ trợ văn phòng

Cũng được thêm vào cổng thông tin là nghiên cứu Cumberland bắt đầu sản xuất nội bộ vào năm ngoái, Cho nói.

Trong khi đó, Marea tích hợp với báo cáo thương mại tại văn phòng và đối chiếu các vị trí vào cuối ngày, Cho, cho dù đó là thông qua một bảng tính có thể tải xuống hoặc thông qua giao diện người dùng. [[9009005]

Nhóm của anh ta sẽ không cố gắng xây dựng một giải pháp toàn bộ ngăn xếp cho văn phòng trước và sau trong một silo, chú chú Cho.

Để hỗ trợ quá trình này, các quản trị viên quỹ bên thứ ba đã được đưa lên máy bay, chẳng hạn như MG Stover, hiện đang phục vụ hơn 80 quỹ phòng hộ dành riêng cho tiền điện tử.

Matt Stover, Giám đốc điều hành của MG Stover, cho biết điều này liên quan đến các khái niệm đơn giản như xác nhận giao dịch được đóng dấu đúng thời gian với số lượng phù hợp và đảm bảo các quỹ có sổ sách và hồ sơ phù hợp.

Chúng tôi áp dụng các thực tiễn tốt nhất từ ​​không gian quản lý quỹ tư nhân và áp dụng chúng cho các tài sản kỹ thuật số, ông nói. Chúng tôi đang thực sự cố gắng thể chế hóa không gian tài sản kỹ thuật số. [[[900900]

Hình ảnh Bobby Cho qua kho lưu trữ đồng thuận của CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine