Trao đổi tài sản kỹ thuật số AlphaPoint đã nâng cấp dịch vụ mã thông báo bảo mật được thiết kế cho khách hàng tổ chức, theo thông cáo báo chí có được bởi Cointelegraph hôm thứ Năm, 28 tháng 3

Công ty cung cấp dịch vụ cho vốn cổ phần tư nhân, bất động sản, quỹ và các nhà đầu tư tổ chức khác hiện đang cung cấp để phát hành mã thông báo bảo mật được hỗ trợ bằng tài sản cho khách hàng của mình. AlphaPoint tin rằng mã thông báo sẽ tăng tính thanh khoản cho các loại tài sản có giá trị cao.

Theo thông báo, dịch vụ cập nhật sẽ cho phép các tổ chức tạo và giao dịch mã thông báo một cách an toàn và riêng tư.

Dịch vụ mã thông báo bảo mật đã được sử dụng bởi một công ty cổ phần tư nhân bất động sản Muirfield Investment Partners và một công ty quản lý tài sản Laureate Digital Securities Ltd. Trong khi đầu tiên sẽ phát hành mã thông báo riêng của mình để tạo ra cấu trúc đầu tư cổ phần tư nhân, hy vọng thứ hai sẽ giảm lượng thời gian cần thiết cho khách hàng trên tàu.

Giám đốc điều hành AlphaPoint Salil Donde tuyên bố rằng dịch vụ cho phép người dùng mã hóa tài sản thanh khoản và sau đó giao dịch trên nền tảng trao đổi hoặc được cấp phép. Ngoài ra, ông tin rằng dịch vụ này sẽ thúc đẩy việc áp dụng mã thông báo bảo mật của tổ chức, vì nó giúp giảm chi phí và tối ưu hóa việc thực hiện hợp đồng.

Donde cũng tuyên bố rằng công nghệ blockchain, nền tảng của tài sản được mã hóa, sẽ cải thiện tính minh bạch và tạo điều kiện cho sự tin tưởng giữa các nhà đầu tư và nhà phát hành.

Trước đó, nhà sản xuất ví phần cứng Pháp Ledger đã hợp tác với công ty lưu ký Legacy Trust của Hồng Kông để cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử tổ chức. Việc cung cấp mới sẽ dựa trên Ledger Vault, người quản lý ví tổ chức của Ledger.

Hôm qua, 27 tháng 3, nhà điều hành trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Huobi, Hbus, đã thành lập một nhóm mới để ra mắt các sản phẩm và dịch vụ của tổ chức. . Công ty hiện đang đánh giá một số dịch vụ tiềm năng được thiết kế cho các khách hàng tổ chức, bao gồm cho vay mã thông báo và giao dịch qua quầy.Nguồn Cointelegraph