Công ty mẹ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc Bithumb đã nhận được 200 triệu đô la tài trợ từ Quỹ ST Blockchain của Nhật Bản. Cointelegraph Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4

Tiền mặt, là một phần của vòng cấp vốn Series A, sẽ cho phép Liên minh trao đổi Blockchain (BXA) mở rộng mặt quốc tế của Bithumb, một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc . Các cặp giao dịch mới cũng sẽ xuất hiện, thông cáo báo chí ghi chú.

Quỹ ST Blockchain có trụ sở tại Nhật Bản, nhưng có sự tham gia của các nhà đầu tư trên khắp thế giới, bao gồm Châu Âu và Hoa Kỳ.

quỹ chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về việc tạo ra một nền tảng trao đổi kỹ thuật số toàn cầu có thể chuyển giá trị qua biên giới một cách hiệu quả với chi phí thấp hơn, đó là lý do chính đằng sau quyết định đầu tư này, ông BXA tuyên bố trong thông cáo báo chí.

sự trỗi dậy của Bithumb, công ty đã chịu tổn thất khoảng 13 triệu đô la vào cuối tháng trước trong những gì các giám đốc điều hành đề nghị là một hoạt động nội bộ để lừa gạt công ty.

Công ty sau đó đã công bố kết quả kiểm toán công khai của bên thứ ba, trấn an Các nhà đầu tư tiền của họ được lưu trữ an toàn phù hợp.

Trước đó, vào năm 2018, một vụ hack lớn hơn nhiều đã chứng kiến ​​Bithumb mất đi khoảng 30 triệu đô la, con số này đã giảm tạm thời giảm xuống còn 17 triệu đô la.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tuần trước, khoản lỗ hàng năm của công ty trong năm 2018 là gần 180 triệu đô la.

ST vì thế xóa bỏ mọi nghi ngờ về niềm tin vào thị trường địa phương với đầu tư, khi giá Bitcoin (BTC) tăng lên đã thu hút sự quan tâm mới từ người tiêu dùng Hàn Quốc.

Tuần trước, cái gọi là Tu Kim Premium Premium – một khoản phụ phí cho Bitcoin trong các điều khoản fiat trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc – đã xuất hiện trở lại sau sự vắng mặt kéo dài.Nguồn Cointelegraph