Công ty mẹ BitMEX HDR Global Trading đã thuê một cựu giám đốc của tập đoàn ngân hàng Pháp BNP Paribas làm cố vấn chung của nhóm.

Chuyên gia pháp lý

Derek Gobel, người đã phục vụ tại BNP Paribas trong hơn 19 năm, giờ đây sẽ giám sát chức năng pháp lý của HDR Global và giúp công ty tiến lên trong một môi trường pháp lý liên tục phát triển, theo một bài đăng trên blog trên BitMEX trên Ngày 11 tháng 9

Một thành viên của Danh sách quyền lực năm 2017 của Pháp luật 500 tại Trung Quốc và Hồng Kông, Derek sẽ mang lại 28 năm kinh nghiệm làm việc trong vô số vấn đề pháp lý, bao gồm cả vị trí gần đây nhất của ông là cố vấn chung trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại BNP Paribas.

BitMEX COO gần đây đã từ chức

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh một báo cáo tuyên bố rằng giám đốc điều hành của BitMEX và cựu giám đốc điều hành Hồng Kông Angelina Kwan rời khỏi công ty điện tử.

Kwan được biết đến là người đảm nhận việc thực thi và giám sát thị trường như là một phần vai trò của bà với tư cách là giám đốc của Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông, cũng như giám đốc điều hành và người đứng đầu tuân thủ quy định của Sàn giao dịch và thanh toán bù trừ Hồng Kông.

Trong khi đó, HDR Global Trading, nhà điều hành của nhà cung cấp phái sinh Bitcoin (BTC) lớn nhất thế giới BitMEX, đã tích cực khuyến khích các sáng kiến ​​trong không gian tiền điện tử. Vào giữa tháng 7 năm 2019, công ty đã cấp 60.000 đô la cho người đóng góp Bitcoin Core Michael Ford sau khi quyên tặng trước đây cho Viện Công nghệ Massachusetts để thực hiện nghiên cứu liên quan đến tiền điện tử vào cuối tháng 5.Nguồn Cointelegraph