Nhà điều hành giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) Thụy Điển (ETN) đã cung cấp kế hoạch cung cấp các sản phẩm altcoin do biến động thị trường, Bloomberg báo cáo vào ngày 13 tháng 2.

Phát biểu trước ấn phẩm, Giám đốc điều hành của XBT, Laurent Kssis tiết lộ công ty không hiểu gì về các loại dĩa cứng Bitcoin và các hiện tượng liên quan khi các nhà quản lý Thụy Điển đã làm sáng tỏ kế hoạch của mình vào tháng 5 năm 2018. ] XBT đã ra mắt công cụ theo dõi Bitcoin được quy định đầu tiên trên thế giới, Bitcoin Tracker One, vào năm 2015 và kể từ đó đã thêm một số sản phẩm liên quan.

Theo Kssis, XBT cần nâng cao kiến ​​thức về các nhánh cứng và chính trị cộng đồng để tránh liệt kê một đồng tiền sẽ sớm hết giá trị hoặc tan rã hoàn toàn.

Hồi Điều quan trọng là phải hỏi cộng đồng phản ứng thế nào về việc chia tách và ai sẽ hỗ trợ tài sản này so với tài sản khác, ông nói, thêm vào:

Cáp Nếu chúng tôi làm sai, những tài sản này sẽ giảm và nếu chúng là một phần của giỏ chúng tôi không thể quay lại vì nó nằm trong bảng thuật ngữ cuối cùng. [[9009003]

2018 đã chứng kiến ​​nhiều loại khóa thấp khác nhau của Bitcoin (BTC), theo dữ liệu được công bố vào tháng trước. Tuy nhiên, phần lớn các dĩa đã xảy ra vào khoảng thời gian USD cao nhất mọi thời đại của BTC vào tháng 12 năm 2017.

Vào tháng 11 năm ngoái, Bitcoin Cash (BCH), có lẽ là ngã ba nổi tiếng nhất của BTC, đã tự tách ra thành hai blockchains riêng biệt, gây ra một cuộc chiến công khai tiếp diễn.

Bloomberg lưu ý rằng XBT dự định chờ thị trường giải quyết trước khi xem xét lại kế hoạch của mình.Nguồn Cointelegraph