Một dự án blockchain với tham vọng đi đầu trong kỷ nguyên kinh tế kỹ thuật số hoàn toàn mới đã được công bố Tầm nhìn của nó cho năm 2019-2020, với năm cột mốc quan trọng sẽ cho phép công nghệ của nó phát triển phù hợp với nhu cầu của cơ sở người dùng.

VEE, dự án cơ sở dữ liệu blockchain mới nhất của Sunny King – người tạo ra PoS – được dựa trên bằng chứng cổ phần (SPoS) – thuật toán đồng thuận mà công ty nói là hiện đang hoạt động, đang hoạt động và cực kỳ ổn định. Với tỷ lệ thành công lên tới 99,99% cho các khối và với một khối mới được sản xuất cứ bốn giây, nền tảng cho biết họ đã quản lý để giảm thiểu độ trễ mạng trung bình xuống còn một phần nghìn giây – và thời gian khối tự tin sẽ rút ngắn hơn nữa khi nó mở rộng.

Tên của nó là từ viết tắt và viết tắt của Thời đại kinh tế ảo . Đám mây cơ sở dữ liệu blockchain muốn có khả năng và khả năng mang các ứng dụng phi tập trung phức tạp của Google, trong một loạt các lĩnh vực – bao gồm quản lý tài sản và ngân hàng – cho phép các nhà phát triển tạo ngay lập tức các blockchain theo yêu cầu. Nhóm nghiên cứu của nó tin tưởng chắc chắn rằng điều này sẽ giúp cải thiện đáng kể rào cản gia nhập phát triển blockchain. [[9009004]

Mục tiêu cho tương lai

Sunny King, kiến ​​trúc sư trưởng của VEE, cho biết cột mốc đầu tiên trong mục tiêu của ông là phát triển cơ sở dữ liệu blockchain đầy đủ tính năng đầu tiên trên thế giới để lưu trữ dữ liệu hướng đối tượng. Ngoài việc được xây dựng cho các tổ chức tài chính, hy vọng rằng cơ sở hạ tầng này sẽ cho vay các ứng dụng khác như xã hội và trò chơi – cung cấp phạm vi để tùy chỉnh, lập chỉ mục hiệu quả và bảo mật dữ liệu.

Ông cũng muốn giúp đỡ các nhà phát triển doanh nghiệp tập trung vào việc xây dựng doanh nghiệp dựa trên blockchain của họ thay vì lo lắng về các vấn đề mã hóa khó khăn – và điều này sẽ đạt được thông qua những nỗ lực mới đảm bảo nền tảng này dễ sử dụng hơn. Các chức năng phát triển mô-đun và các công cụ nền tảng đám mây là cột mốc thứ hai mà VEE có trong các công trình, cải thiện đáng kể hiệu quả phát triển tổng thể và đảm bảo sự ổn định ngay từ đầu. Điều này phù hợp với tầm nhìn của mình rằng mọi người nên có quyền truy cập vào blockchain và mọi người không nên phải là một chuyên gia để làm như vậy.

Hợp đồng thông minh là điểm nhấn thứ ba. VEE lập luận rằng các mô hình hiện tại không thông minh cũng không an toàn và có thể khó mở rộng trong tương lai. Thông qua chuỗi công khai của mình, công ty tuyên bố sẽ cung cấp cho thế hệ hợp đồng thông minh thế hệ tiếp theo – hỗ trợ các tài sản không bị nhiễm nấm và đưa ra các yêu cầu xác minh thực hiện cho một loạt các tình huống. Thông tin chi tiết về cột mốc này sẽ xuất hiện trong suốt năm 2019.

Thứ tư, King nói rằng nền tảng của anh ấy sẽ triển khai hỗ trợ đầy đủ cho Enterprise DApps tương tự như mật mã không kiến ​​thức, thêm lớp bảo mật để bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên blockchain. Điều này, một mặt, đảm bảo tính minh bạch của blockchain, nhưng đồng thời, giữ cho dữ liệu riêng tư và không bị phơi bày.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, VEE có kế hoạch tạo ra một mạng internet di động phi tập trung mới với một trình duyệt, với mục tiêu đơn giản hóa các hoạt động blockchain trong ứng dụng. Nó lập luận rằng khái niệm này là cần thiết khi nền kinh tế hiện đại ngày càng phụ thuộc vào các ứng dụng tập trung vào thiết bị di động cho truyền thông xã hội, thương mại, chơi game và truyền thông nói chung.

khái niệm của VEE

và nhóm của ông tin tưởng chắc chắn rằng mọi người trên khắp thế giới có cơ hội sống một cuộc sống tốt hơn thông qua công nghệ blockchain – và các giải pháp của nó mang lại một thứ gì đó thậm chí còn an toàn, linh hoạt, tương thích và mở hơn so với các nền tảng hiện tại.

Mainnet của VEE ra mắt vào ngày 17 tháng 9. King đã tạo ra sự đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) và hy vọng rằng SPoS sẽ cung cấp các cải tiến bảo mật đáng kể. Ông cũng là người đứng sau Peercoin và Primecoin.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph