Một thử nghiệm đang diễn ra với công nghệ thanh toán bitcoin, mạng sét, tiếp tục thấy sự hỗ trợ từ một số cá nhân và công ty tên tuổi lớn.

Lần gần đây nhất nhận được khoản thanh toán trong chuỗi giao dịch được biết đến với tên là Lightning Lightning Torch là nhóm tài sản kỹ thuật số tại công ty tài chính khổng lồ Fidelity Investments và LinkedIn, cả hai người đã tham gia nỗ lực trong vài năm qua ngày.

Tài sản kỹ thuật số Fidelity đã tweet:

Hồi Chúng tôi và nhóm nghiên cứu của chúng tôi tại Trung tâm Công nghệ Ứng dụng Fidelity đã nhận được #LNTorch ⚡from @Wiz. Chúng ta nên truyền nó cho ai? Càng

Mạng sét là một công nghệ tiên tiến – nhưng vẫn đang thử nghiệm – được xây dựng như một lớp bổ sung cho bitcoin, cho phép người dùng chuyển tiền nhanh chóng trên khắp thế giới và không có bên thứ ba, không giống như các tùy chọn thanh toán truyền thống như Mastercard và Paypal.

Lightning Torch trưng bày công nghệ, với các tài khoản Twitter nhận được ngọn đuốc điện tử – một khoản thanh toán chớp nhoáng – và chuyển nó sau khi thêm một lượng bitcoin danh nghĩa vào tổng số. Thí nghiệm đã được khởi động vào giữa tháng 1 bởi một người đam mê, được gọi là Hodlonaut trên Twitter, và từ đó đã được thông qua giữa các thành viên nổi tiếng của cộng đồng tiền điện tử và các cá nhân được biết đến trên toàn cầu, bao gồm cả CEO Jack Dorsey của Twitter.

Dorsey nói vào thời điểm đó:

Ví dụ tuyệt vời về #BitcoinTwitter đang thử nghiệm trên mạng sét. [[9009003]

Thử nghiệm cũng được gọi là Chuỗi tin cậy của LN LN, vì các chủ sở hữu hiện tại có nghĩa vụ gửi nó cho người mà họ tin tưởng sẽ gửi khoản thanh toán, thay vì giữ cho chính họ.

Cho đến nay, ngọn đuốc đã đi qua ít nhất 137 quốc gia và đã được tổ chức 224 lần, theo một trang web được thiết lập để theo dõi chuỗi giao dịch. Tổng cộng 3.700.000 satoshi (một bộ phận nhỏ của bitcoin) đã được gửi, một khoản tiền trị giá khoảng 143 đô la tại thời điểm báo chí.

Theo người theo dõi, một người nhận thực sự đã đánh cắp số lượng nhỏ bitcoin từ rất sớm, trong khi một người khác trả lại nó, có lẽ không muốn tham gia thử nghiệm.

Hình ảnh ngọn đuốc qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine