Thị trường dự đoán dựa trên blockchain được cho là đánh giá quá cao việc sử dụng tiền điện tử, một đối tác sáng lập của quỹ tiền điện tử. phương tiện truyền thông vào ngày 10 tháng 1.

Sự chỉ trích mới nhất của dự án, Alex Sunnarborg đã đưa Augur vào nhiệm vụ sau khi công bố báo cáo hàng tuần gần đây nhất cho thấy lượng tiền lưu thông trong thị trường của nó.

, báo cáo tuyên bố khoảng 2 triệu đô la hiện đang tham gia vào các cuộc đánh cược được thiết lập bởi người dùng. Tuy nhiên, Sunnarborg lưu ý rằng con số này bao gồm các cuộc đánh cược đã đóng cửa.

Số liệu của Aug Augur cho thấy ~ 2 (triệu) 'tổng số tiền đặt cược' bao gồm các thị trường đã kết thúc, anh ấy đã tweet, thêm:

Cảnh Nếu chúng tôi loại trừ các thị trường đã kết thúc thì có (dưới 100.000 đô la) tổng số tiền đặt cọc trên Augur. [[9009003]

Đặt cược lớn nhất vẫn hoạt động là đặt cược vào thị trường nắp của Ether (ETH) đã vượt qua Bitcoin (BTC) vào cuối năm nay.

Như Cointelegraph đã báo cáo, số liệu tiền điện tử đã chỉ ra sự khác biệt rõ ràng về số lượng người dùng của Augur so với số tiền mà công ty đã tăng trong số đó. Cung cấp tiền xu ban đầu cho năm 2017 (ICO).

Thật đáng ngạc nhiên, đây là một trong những thành công ories cho một altcoin / ICO!, Song Song nhận xét, trong khi lưu ý rằng Augur đã tạo ra kết quả tốt hơn so với các dự án ICO khác không đưa sản phẩm ra thị trường.

dự báo sự phục hưng cho các ICO trong vòng 18 tháng tới, chống lại thị trường gấu 2018 đã chứng kiến ​​một số mã thông báo mất hơn 90 phần trăm giá trị của chúng.Nguồn Cointelegraph