Đại gia bảo hiểm Trung Quốc Ping An đã hợp tác với công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo phi tập trung (AI) dựa trên Ethereum (ETH) SingularityNET. Công ty thứ hai đã công bố sự hợp tác trong một thông cáo báo chí được xuất bản trên Medium vào ngày 14 tháng 3.

Mỗi lần phát hành, lần đầu tiên sự hợp tác sẽ tập trung vào Nhận dạng ký tự quang học (OCR), Thị giác máy tính (CV) và đào tạo mô hình. SingularityNET lưu ý rằng phạm vi hợp tác dự kiến ​​sẽ mở rộng sang nhiều ngành công nghiệp và sáng kiến ​​trong tương lai.

Thông báo đã được đưa ra ngay sau khi SingularityNET chính thức ra mắt phiên bản beta của thị trường phi tập trung dựa trên Ethereum vào thứ năm, Ngày 28 tháng 2. Vào tháng 1 năm ngoái, công ty cũng đã công bố hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain tập trung vào nông nghiệp Hara tại Diễn đàn Web Thế giới.

Ping An được cho là công ty bảo hiểm có giá trị nhất thế giới, phục vụ 170 triệu khách hàng và xếp thứ mười trong danh sách Forbes Global 2000 của các công ty đại chúng lớn nhất thế giới. Như Cointelegraph đã đưa tin vào tháng 11 năm ngoái, Ping An và chính quyền thành phố Tam Á cũng đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược cho việc xây dựng Thành phố thông minh liên quan đến blockchain.

Thông cáo báo chí lưu ý rằng Ping An's One One Clinic Clinic tư vấn, không bị ảnh hưởng và sử dụng AI, đã được sử dụng ở tám thành phố của Trung Quốc.

Trong cùng tháng đó, Cointelegraph cũng báo cáo rằng ngân hàng Ping An Bank của Ping An sẽ ra mắt một ngân hàng cửa hàng sử dụng dịch vụ đám mây, dịch vụ đám mây và công nghệ Internet of Things (IoT).Nguồn Cointelegraph