Trao đổi tiền điện tử lớn của Mỹ Coinbase hiện cho phép người dùng rút số dư Bitcoin SV (BSV) sang ví bên ngoài, theo thông báo được công bố vào ngày 14 tháng 2.

BSV xuất hiện sau một đợt hard fork trong chuỗi khối Bitcoin Cash (BCH) vào tháng 11 năm ngoái. Kết quả cho hai đồng tiền mới; Bitcoin SV và Bitcoin ABC. Trại dành cho Bitcoin SV (Tầm nhìn của Satoshi) được dẫn dắt bởi nhà khoa học máy tính người Úc Craig Wright, người trước đây đã tuyên bố mình là người tạo ra Bitcoin Satoshi Nakamoto.

Sau khi hard fork, người dùng Coinbase cầm BCH nhận được số tiền bằng nhau BSV, tuy nhiên, việc trao đổi, cho đến nay, không cung cấp tùy chọn cho người dùng rút BSV của họ. Từ giờ trở đi, khách hàng của Coinbase có thể gửi số dư BSV của họ đến ví bên ngoài. Coinbase lưu ý trong thông báo ngày hôm nay rằng họ vẫn không cung cấp dịch vụ mua hoặc bán BSV trên nền tảng của mình. tổn thất về quyền nuôi con do các cuộc tấn công bắt nguồn từ nChain hoặc các chi nhánh của nó sẽ được xã hội hóa trong số tất cả những người nắm giữ BSV trên Kraken. Với tình trạng bất ổn của mạng và các mối đe dọa đã được tạo ra, Kraken không thể đảm bảo quyền giám sát hoàn hảo của BSV. [[9009003]

Vào tháng 1, nhà cung cấp ví và tiền điện tử Blockchain.com tuyên bố đã ra mắt hỗ trợ một phần cho BSV Người dùng của nó có một số tùy chọn tương tự với BSV như với bốn loại tiền điện tử được lưu trữ khác – Bitcoin (BTC), BCH, Ethereum (ETH) và Stellar (XLM).

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, BSV đã thấy thua lỗ nhẹ trong ngày, giảm 2,91 phần trăm và giao dịch quanh $ 62,70 tại thời điểm báo chí. Trên biểu đồ hàng tuần của nó, altcoin đã nhìn thấy điểm giá thấp nhất của nó ở mức 61,50 đô la vào ngày 8 tháng 2 và mức cao là 67,04 đô la vào ngày 8 tháng 2.Nguồn Cointelegraph