Alexis Ohanian, đồng sáng lập Reddit và đã biết về tiền điện tử, đã tuyên bố rằng tiền điện tử đã biến mất tín đồ Ohanian đã nói về chủ đề này trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance phát hành vào ngày 22 tháng 2

Khi được hỏi liệu anh ta có còn là một người tin tưởng lớn vào tiền điện tử hay không, Ohanian thừa nhận rằng tình trạng hiện tại của thị trường vẫn còn được coi là Mùa đông tiền điện tử, có nghĩa là giá tiền điện tử bị suy giảm.

Ohanian nói rõ rằng theo ý kiến ​​của ông, sự tuyệt chủng của sự cường điệu xung quanh không gian tiền điện tử và blockchain thực sự là một điều tốt cho sự phát triển của ngành. Ông nói:

Ấn Bây giờ, nó vẫn còn được nhìn thấy. Nhưng những gì một tín hiệu mạnh mẽ với tôi vẫn là một số người thông minh nhất mà tôi biết trong công nghệ đang làm việc để giải quyết những vấn đề này. Họ đang xây dựng các công ty được xây dựng trên blockchain. Sự cường điệu đã biến mất. Sự nhiệt thành đã biến mất. Nhưng tôi nghĩ đó là một điều tốt. Chỉ

Ohanian cũng được hỏi về thông báo từ ngân hàng khổng lồ JPMorgan Chase liên quan đến việc ra mắt tiền điện tử JPM Coin của riêng mình, một tài sản dựa trên blockchain dự kiến ​​sẽ tăng Hiệu quả thanh toán trong hoạt động của ngân hàng.

Trả lời câu hỏi, Ohanian nhấn mạnh rằng động thái gần đây của JPMorgan chỉ là một dấu hiệu khác cho thấy có sự đổi mới thực sự xảy ra kể từ khi đầu cơ hoang dã biến mất. Coi việc phát hành đồng xu sắp tới là một điều tốt, Ohanian vẫn lưu ý rằng Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon trước đây đã gọi Bitcoin tiền điện tử lớn (BTC) là một trò lừa đảo.

Gần đây, Dimon đã làm rõ lập trường của mình đối với Bitcoin, tuyên bố rằng ông không có ý định trở thành người phát ngôn chống lại tiền điện tử lớn nhất.

Sinh năm 1983, Alexis Ohanian trở thành triệu phú 23 tuổi vào năm 2006 sau khi bán Reddit cùng với người đồng sáng lập thứ hai Steve Huffman trở lại vào năm 2016. Doanh nhân và nhà đầu tư internet này cũng là người đồng sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu.

Vào tháng 7 năm 2018, Ohanian đã duy trì dự đoán của mình rằng Bitcoin và tiền thay thế hàng đầu Ethereum (ETH) đạt lần lượt 20.000 đô la và 1.500 đô la vào năm 2018. Tuy nhiên, kể từ tháng 7 năm 2018, điểm giá cao nhất của hai loại tiền điện tử đã đạt ngưỡng tối đa tương ứng khoảng 7.200 đô la và 400 đô la, theo CoinMarketCap.Nguồn Cointelegraph