Ngọn đuốc sét Bitcoin Bitcoin, một thử nghiệm đang diễn ra nhằm thử nghiệm và giới thiệu công nghệ thanh toán thế hệ tiếp theo hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm, đã chính thức được cung cấp cho người dùng ở Iran.

Ngọn đuốc chớp nhoáng tìm thấy người dùng bitcoin đang thử nghiệm mạng bằng cách chuyển qua một khoản thanh toán nhỏ, mỗi lần thêm bitcoin trị giá khoảng 30 xu trước khi chuyển qua. Do đó, khoản thanh toán cho Ziya Sadr vào Chủ nhật đã đánh dấu cột mốc mới nhất trong nỗ lực kéo dài sáu tuần với sự tham gia của Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey và đồng sáng lập LinkedIn Reid Hoffman, trong số các nhân vật công nghệ khác.

Tuy nhiên, khoản thanh toán cho Sadr đáng chú ý là do câu hỏi về các biện pháp trừng phạt quốc tế đã bắt đầu tác động đến cuộc tập trận. Một trong những mục tiêu của nỗ lực là chứng minh sức mạnh của bitcoin bitcoin như một hệ thống thanh toán toàn cầu có thể được gửi ở bất cứ đâu và ngọn đuốc đã trôi qua ít nhất 40 quận cho đến nay.

Tuy nhiên, người tạo ra ngọn đuốc sét giả tên Hod Hodonaona đã nói với CoinDesk rằng câu hỏi liệu ngọn đuốc có thể được chuyển đến Iran đã chứng tỏ một trở ngại.

Hiệu ứng làm mát của các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ dường như là một yếu tố lớn, ông nói.

Thật vậy, mặc dù đã sớm nỗ lực tham gia, Sadr vẫn tiếp tục được thông qua với tư cách là người nhận. Một người dùng thậm chí đã quyết định chuyển nó cho người khác vì lo ngại rằng nó có thể vi phạm lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.

Ngọn đuốc không thể đến được với Iran dường như phản bội lại các nguyên tắc của trò chơi. Vì vậy, khi cuối cùng đã đến Iran vào sáng Chủ nhật, những người tham gia đã phản ứng với sự phấn khích trước tin tức này.

Ngọn đuốc #LNTrustChain là LIT ở Tehran! Hà Sadr đã tweet, xác nhận rằng anh ấy đã được gửi thanh toán bởi một chút của Bit Bitiniini, một người đam mê bitcoin giả từ xứ Wales.

Trong cuộc phỏng vấn, Bitgeiniog cũng lưu ý đến cảm giác của mình, rằng ông đã giúp tiếp tục thử nghiệm đèn pin bằng cách chứng minh những thế mạnh của công nghệ trong chuyển giao giá trị quốc tế.

Tôi thấy bitcoin là công cụ san bằng tuyệt vời cho các vấn đề của con người, công cụ tối ưu cho sự kháng cự phi bạo lực, theo Bit Bitiniiniog nói với CoinDesk. Khi tôi thấy Ziya hỏi và xin ngọn đuốc […] thì rõ ràng tôi cần phải làm gì. [[9009003]

Điều đó nói rằng, Bitcoineig cũng gặp phải những trở ngại khác trong việc cố gắng thực hiện thanh toán, có nghĩa là một số người dùng Twitter đang ăn mừng ngọn đuốc đến sớm một chút. Đêm qua, chúng tôi đã đi vào ngõ cụt kỹ thuật và đi ngủ. Họ sẽ thức dậy sớm vì vậy chúng tôi sẽ kết thúc quá trình, ngay bây giờ, Bitcoineig đã nói với CoinDesk.

Nhưng khoản thanh toán cuối cùng đã đạt được mục tiêu đã định, với Sadr đề xuất rằng ngọn đuốc tiếp tục được gửi tới những người khác để thúc đẩy sự kiểm duyệt của kiểm duyệt, giống như trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư Tor.

Những người dùng khác dường như đồng ý với tình cảm và hướng đề xuất của thử nghiệm.

Thật tuyệt khi thấy rằng cuối cùng cũng có người có bóng! Giữ nó cho các cypherpunks thực sự! Hồi tweet trao đổi phi tập trung người sáng lập Bisq Manfred Karrer.

Trong lần di chuyển mới nhất trên toàn cầu, ngọn đuốc sét đã truyền đến một người nhận ở Israel vào thứ Hai.

Hình ảnh qua CryptoScamCentral trên Twitter

        Nguồn bitcoinmagazine